Print Page | Close Window

3 phiên bản Tiểu Yến Tử bạn thích phiên bản nào nhất

Printed From: clbcaucatrangan.com/forums
Category: Góc thư giãn
Forum Name: Truyện vui cười
Forum Discription: Tuyển tập truyện hay giúp các bạn thư giãn
URL: http://www.clbcaucatrangan.com/forums/forum_posts.asp?TID=22947
Printed Date: 17/tháng bảy/2018 vào lúc 12:38


Topic: 3 phiên bản Tiểu Yến Tử bạn thích phiên bản nào nhất
Posted By: maiphuongthuy92
Chủ đề: 3 phiên bản Tiểu Yến Tử bạn thích phiên bản nào nhất
Date Posted: 19/tháng mười/2017  vào lúc 15:02
Những năm đầu 2000, cơn sốt của bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đã làm mưa làm gió trên các màn ảnh nhỏ của Việt Nam. Ngay khi bộ phim này vừa được phát sóng, khán giả Việt đã bị thu hút rất nhiều bởi hai cô gái cách cách với tính tình trái ngược nhau. Một Tiểu Yến Tử (do Triệu Vy đóng vai) hoạt bát và dễ thương cùng với một Hạ Tử Vi (do Lâm Tâm Như đóng vai) dịu dàng và giỏi giang đã hoàn toàn chinh phục được cảm tình của người xem. Có thể khẳng định, Hoàn Châu Cách Cách là một trong những bộ   http://phimvasao.com/phim-tam-ly-tinh-cam.html - - - phim tinh cam  như mang cả bầu trời tuổi thơ của các cô cậu 8x, 9x thời đó. Với 3 phiên bản Tiểu Yến Tử dưới đây, bạn chọn mình là fan của ai?

Tiểu Yến Tử của Triệu Vy

Ngay từ khi còn đang là sinh viên ngồi trên ghế giảng đường của trường đại học, Triệu Vy đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Quỳnh Dao, và cô được giao vai diễn Tiểu Yến Tử trong bộ phim truyền hình dài tập Hoàn Châu Cách Cách. Hình ảnh của nàng Tiểu Yến Tử đáng yêu, nghịch ngợm đã được Triệu Vy thể hiện một cách vô cùng xuất sắc và tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ của châu Á những năm cuối 1990 và đầu năm 2000. Kể từ đó đến nay, tên tuổi của cô gắn liền với nhân vật Tiểu Yến Tử mà bất kỳ phiên bản phim sau này đều bị đem ra so sánh.

Tiểu Yến Tử của Huỳnh Dịch

Bộ  http://phimvasao.com/phim-nhat-ban.html - - - phim nhat ban  Hoàn Châu Cách Cách được chia làm 3 phần khác nhau. Thành công của Triệu Vy Tiểu Yến Tử ở hai phần đầu vô hình chung đã tạo ra một áp lực quá lớn cho nữ diễn viên Huỳnh Dịch khi ở phần ba, cô được giao đảm nhận vai diễn Tiểu Yến Tử. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh về khả năng diễn xuất của cô. Bên cạnh với những lời khen ngợi, được đánh giá là na ná người chị Triệu Vy, Huỳnh Dịch cũng bị nhận xét rằng sự hài hước của Tiểu Yến Tử do cô thể hiện trong phim là quá giả tạo và không thể so bì với phiên bản Tiểu Yến Tử trước.

Tiểu Yến Tử của Lý Thạnh

Vào năm 2011, Tân Hoàn Châu Cách Cách ra đời với nội dung bị thay đổi hơn 70%. Ngay từ khi còn trong giai đoạn "thai nghén", phiên bản mới này đã bị cư dân mạng xăm soi từ tạo hình cho đến dàn diễn viên chính. Sau khi được phát sóng, họ tiếp tục hứng nhiều "gạch đá" bởi khả năng diễn xuất và kịch bản bị thay đổi. Được biết, Tiểu Yến Tử của nữ diễn viên Lý Thạnh bị nhận xét là quá già so với hai "người chị" trước. Tuy nhiên, nhiều bình luận lại cho rằng với vẻ ngoài lanh lợi kết hợp đôi mắt to tròn của mình, Lý Thạnh vẫn gợi cho người xem một Tiểu Yến Tử hoạt bát và nghịch ngợm.Print Page | Close Window