Quản trị diễn đàn(|Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | )Tổ chức Câu lạc bộ(|Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | )Hoạt động sinh hoạt thường kỳ(|Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | )Chuyên đề câu nhóm(|Chuyên đề câu nhóm | Chuyên đề câu nhóm | )Thành viên thảo luận(|Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | )Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh(|Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | )Danh sách Hội viên

Diễn đàn Diễn đàn > Thành viên thảo luận > Thính bả , Mồi câu
  Chủ đề kích hoạt Chủ đề kích hoạt RSS Feed: Tản mạn về Cường Thính!
  Trợ giúp Trợ giúp  Tìm kiếm trên diễn đàn
  Nếu đây là lần đầu tiên của bạn,. Bạn có thể phải đăng ký trước khi bạn đăng bài.
Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm từ sự chọn lựa bên dưới..
Tên thành viên    Mật khẩu      Tự động đăng nhập             

Tản mạn về Cường Thính!


 Gửi tiếp Gửi tiếp Page  123>
Author
qhungbank Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới


Ra nhập: 19/tháng sáu/2013
Vị trí: Hà Nội
Online Status: Offline
Tin bài: 27
  Trích đẫn qhungbank Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Topic: Tản mạn về Cường Thính! (đã có 31356 lượt xem và 20 bài trả lời) 
    Posted: 19/tháng sáu/2013 vào lúc 08:38Tản mạn về Cường Thính!

Xin lỗi anh được gọi anh như vậy và không thể gọi khác được vì từ “Thính” đã gắn với chặt với đam mê và cuộc sống của Anh!(người anh đầy mùi thính gái không thể theo được)

Đi câu, thính có thể nói là phần quan trọng nhất để buổi câu thành công hay thất bại. Tôi đã bỏ rất nhiều thời gian ngồi xem hai vợ chồng Cường – Lan trộn thính, ngoài ra đã không ít lần tháp tùng lão Cường Thính đi thi câu tại các địa phương trong nước… Những bí kíp về trộn thính, ngày giờ trộn thính, thành phần trộn thính, nhiệt độ ủ thính tôi đều ghi chép đầy đủ (hehe mai kia thất nghiệp đi cạnh tranh bán thính với lão ta).

Thưa anh em cần thủ, việc trộn thính của lão ta còn được áp dụng cả bộ môn duy tâm, thuật phong thủy vào môn trộn thính này: Như trứng mấy quả, khoai mấy củ, ốc mấy cân…Nếu sáng mai lão thi câu thì đêm đúng giờ đẹp dậy ngồi chộn thính và để làm sao khi đưa túi thính lên cân đều có con số đít là 8 như 6,8kg, 8,8kgriêng túi thính của lão đi câu cân được 16.8kg (riêng túi thính của lão đã đủ lấp hồ câu rồi…) gói thính như vậy chắc chắn mang đến cho người đi câu và thi câu nhiều cá.

 Nói thế thôi chứ nhiều lần đi thi câu cũng thấy Cường Thính móm mém và bị dán keo 502 vào mồm, những hôm đó vẻ mặt buồn thiu của Cường Thính nhìn thật buồn cười vì ông ấy đang tiếc cái giải thưởng không về tay ông ấy, ngoài ra còn một số cạnh nữa chứ... Còn các anh em lấy thính cũng do lão đấy trộn lại thắng đậm ít thì một hai giải nhiều khi được gần hết chỗ giải thưởng của ban tổ chức cuộc thi.

Nhưng cũng phải nói là thính câu của lão ấy trộn thật sự đáng nể vì sao? vì tường nhà Cường Thính treo đầy cờ các giải thưởng câu cá mà mỗi giải có ít đâu cơ chứ, ngoài ra các cần thủ đi câu hoặc đi thi câu đều alo đặt thính của nhà lão ấy vì cứ nhìn vào đống giải thưởng của lão ai mà không thèm cơ chứ và mỗi lần mua thính nhà lão toàn được giải thưởng. Việc trộn thính của lão bầy như la hán với cơ man nào mồi gói các loại, các nồi niêu chậu, máy trộn bầy gần chật cái sân. Anh em đến thích câu loại cá nào có thính loại cá đấy.

Thưa anh em! Riêng tôi bây giờ không bao giờ cho Cường Thính sờ vào trộn thính cho tôi vì tay lão ấy đối với tôi rất là đen và cũng có thể mạng của ông ấy khắc mạng của tôi. Người trộn thính cho tôi đó là vợ hắn, Chị Lan bàn tay phụ nữ trộn lần nào cũng câu được cá lần đấy ngoài ra cũng được tý giải thưởng. Điều đặc biệt nhất với tôi là tôi đã thắng Cường Thính trong một cuộc thi gần đây có mỗi điều thính do Chị Lan vợ Cường Thính trộn cho tôi mà thôi!!!

Đã có (9) người cảm ơn qhungbank với bài viết này: akh74 (19/6/2013), NgocMinh (19/6/2013), dungnoritsuhn (19/6/2013), manhdung74 (19/6/2013), Mr.Tuanchen.trangan (19/6/2013), duongtanhung (19/6/2013), vudpi (9/7/2013), ongnhom (10/7/2013), beanstones (25/11/2014)
Back to Top
akh74 Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 03/tháng tư/2011
Vị trí: Phó chủ nhiệm
Online Status: Offline
Tin bài: 343
  Trích đẫn akh74 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 19/tháng sáu/2013 vào lúc 08:55
Cụ này lại được cụ cường thính cho ăn mỳ tôm miễn phí đây . Ngày trước em cũng được ăn nên viết bài hay lắm.he he he
Đã có (2) người cảm ơn akh74 với bài viết này: danhtungsv88 (19/6/2013), dungnoritsuhn (19/6/2013)
CON CÁ HAM MỒI CON CÁ RỒI ĐỜI
KHOANGOAIGIAO74@GMAIL.COM
Back to Top
danhtungsv88 Xem từ trên xuống
Trung úy
Trung úy
Avatar

Ra nhập: 04/tháng tư/2013
Online Status: Offline
Tin bài: 106
  Trích đẫn danhtungsv88 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 19/tháng sáu/2013 vào lúc 09:14
 sáng nay a KhoA ko đi câu à? 
CẦN DỊU CÁ TO NHẢY SANTO
Back to Top
qhungbank Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới


Ra nhập: 19/tháng sáu/2013
Vị trí: Hà Nội
Online Status: Offline
Tin bài: 27
  Trích đẫn qhungbank Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 19/tháng sáu/2013 vào lúc 11:08
Không phải cho ăn mì tôm mà cho thính câu hehe. Nhưng thắng ông cường qua hai lần thi một lần đoạt giải và lần sau hơn cân thôi
Đã có (3) người cảm ơn qhungbank với bài viết này: Mr.Tuanchen.trangan (19/6/2013), duongtanhung (19/6/2013), NgocMinh (27/6/2013)
Back to Top
quangdaovinh Xem từ trên xuống
Trung úy
Trung úy


Ra nhập: 21/tháng bảy/2012
Online Status: Offline
Tin bài: 124
  Trích đẫn quangdaovinh Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 19/tháng sáu/2013 vào lúc 15:22
em chưa biết dịa chỉ của bác Cường thính, bác nào có cho em tý thông tin
Back to Top
qhungbank Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới


Ra nhập: 19/tháng sáu/2013
Vị trí: Hà Nội
Online Status: Offline
Tin bài: 27
  Trích đẫn qhungbank Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 19/tháng sáu/2013 vào lúc 15:48
QUANGDAOVINH đúng là chưa xem kỹ trang www Tràng An rồi địa chỉ đt của Cường thính trên trang www Tràng An đấy. Trang www Tràng an cái j mà ko có hả bạn
Đã có (1) người cảm ơn qhungbank với bài viết này: NgocMinh (23/6/2013)
Back to Top
gamegautruc Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới


Ra nhập: 09/tháng bảy/2013
Online Status: Offline
Tin bài: 1
  Trích đẫn gamegautruc Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 09/tháng bảy/2013 vào lúc 10:03
NGHE VUI TAY NHEN^^
Back to Top
cheprong Xem từ trên xuống
Admin
Admin


Ra nhập: 03/tháng tư/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 124
  Trích đẫn cheprong Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 09/tháng bảy/2013 vào lúc 12:01
Kết quả buổi  câu chiều thứ 7 của em bằng thính do anh Cường cung cấp Sửa đổi bởi cheprong - 09/tháng bảy/2013 vào lúc 12:02
Đã có (3) người cảm ơn cheprong với bài viết này: NgocMinh (9/7/2013), ongnhom (10/7/2013), dungnoritsuhn (11/7/2013)
Back to Top
ongnhom Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới
Avatar

Ra nhập: 14/tháng năm/2011
Vị trí: Hà nội
Online Status: Offline
Tin bài: 32
  Trích đẫn ongnhom Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 10/tháng bảy/2013 vào lúc 02:19
Nhà cháu cũng gần nhà lão Cường Thính anh em chơi với nhau từ cuối năm 2006 đầu 2007 . Thực sự hồi đó nhà cháu có lập đội tuyển Inox ( đội 5 người cùng nghề inox ) giao đấu với nhau hàng tuần tại hồ Huy Mai. Lúc đó lão này cũng mon men tham gia. Nhà cháu cứ tưởng bắt đc gà ai dè đấu 5 trận thì lão thắng đến 3 :)) Về sau đội inox tan rã do điều kiện thời gian không trùng khớp được. Sau đó nhà cháu cùng lão Cường cùng nhập đội 2 vịt thi đấu rồi lại cùng vào CLB Tràng An. Thời gian thấm thoát thoi đưa anh em nhà cháu đã tham dự rất nhiều trận đấu to nhỏ lớn bé. Qua chừng ấy năm nhà cháu rút ra đc một số kinh nghiệm trong thi câu:
- 1 ko nên bốc thăm để rồi ngồi gần lão lúc thi câu ( nhà cháu ngồi cạnh lão 5 trận thì có đến 3 trận móm sặc gạch) chẳng biết thính bã lão làm ra sao nhưng mà chắc chắn nhậy hơn thính của nhà cháu nhiều nhiều lần ngoài ra lượng thính cũng hơn hẳn nhất là trong câu thi xa bờ ( trình độ ném thính của lão rất cao đạt đến mức lão mà ném xong thì có đến chục ông ngồi quanh cả buổi ngồi ngáp vặt. Có cụ nào đi thi câu tại hồ Hải Thu nắm ngoái chắc là nhớ rõ :)) nhà cháu hôm đó cũng ngồi gần lão nhưng do ném thính xa hợn nên câu đc một con chép khủng phải đến 5 kéo năm trăm con. Hic hic lão này quá là nguy hỉm :)) )
- 2 lão cường Thính rất tốt số trong loại hình casino mặt nước và đặc biệt là độ ngoài :)) chắc lão tuổi mão đẻ tháng mão giờ mão cũng nên =))
- 3 tay cơ của lão thuộc dạng nhanh như mèo vồ chuột và đặc biệt là lão rất thấm nhuần tư tưởng của Ngô Đình Diệm chém nhầm hơn bỏ sót. Cựa phao phát là lão phang kể cả là mái mương bú bình cũng chết hic hic vãi cả lúa :D
Lão thi câu rất giỏi nhưng riêng về làm thính mà ko có chị Lan chắc lão móm theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng =)). Phải nói thật với các cụ Chị Lan là người phụ nữ rất nhanh nhẹn hoạt bát cùng chồng trộn thính giao hàng nhanh chóng đúng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chị lan cũng là người cổ động chồng rất nhiệt tình. Hôm rồi câu thi qua điện thoại biết chồng chưa lên đc cá chị ra vuốt ve âu yếm động viên một lúc là lão Cường giật ngay đc con trắm to đoạt giải nhì. Chẳng biết khi chị ta thăm lão Cường có đưa cho lão bí kíp đặc chủng của chị ko mà lão cắn ngay đc con trắm lúc gần cuối cuộc thi. Bật mí vs các cụ là chiều hôm trc cuộc thi nhà cháu có ra nhà lão mua ít khoai, cám về trộn thính riêng tiện thể nhà cháu có nhắc lão là đừng có bốc thăm chỗ ngồi cạnh em vậy mà ghét của nào trời trao của ấy lão lại kèm nhà cháu trong trận thi. Nhà cháu trộn thính câu và thả 7 ben thính xuống ổ lợi dụng dòng chảy và cơ chế nổi lửng của thính bột đưa mùi vị thính đi xa. Nhưng ko may cho lão là lão ngồi phía cuối dòng chảy so với vị trí ổ của nhà cháu. Nửa thời gian đầu thính của nhà cháu sủi xốp đều nhưng cá to chỉ chờn vờn cách ổ cả mét đến gần giữa giờ thì cứ 15 phút lại nổi 1 cục trôi dần sang ổ lão. Thính tan ra tạo thành một đám mù dày đặc trôi ngầm dưới mặt nước chừng 20cm sang phía ổ của lão. Nhìn thính của nhà cháu nổi lão ức chế lòi mắt. Nhà cháu cười gượng chữa thẹn: hôm nay thính em làm lởm quá mà em đã bảo a rồi đừng có ngồi cạnh em mà a ko nghe, em nguy hiểm lắm :D
Số người xuân thì vẫn xuân mặc dù lão vô tình bị kèm cặp nhưng do lượng thính của nhà cháu quá ít nên ko thể kèm lão đến cuối giờ đc vậy là lão đã ghi bàn ở những phút cuối. Nếu hôm đó ổ thính của nhà cháu ko làm ảnh hưởng đến ổ của lão thì có nhẽ giải nhất cũng lại thuộc về lão thôi :))
@ Anh Cường có đọc bài này thì thông cảm nhé em cóc bít làm thính cho nên từ lần sau anh em mình có đi thi thì bác tặng em 1 ổ thính để trừ hậu hoạ nhá =))=))


Sửa đổi bởi ongnhom - 10/tháng bảy/2013 vào lúc 02:22
Đã có (2) người cảm ơn ongnhom với bài viết này: dungnoritsuhn (10/7/2013), NgocMinh (13/7/2013)
Back to Top
qhungbank Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới


Ra nhập: 19/tháng sáu/2013
Vị trí: Hà Nội
Online Status: Offline
Tin bài: 27
  Trích đẫn qhungbank Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 12/tháng bảy/2013 vào lúc 13:20
Nói đến hôm thi ngày 30.6 tức nổ mắt! lúc lấy thính nhà lão Cường mình độ luôn với ông ấy từ lúc ở nhà, thi 4 tiếng thì lão móm 3g30 phút rồi trong khi đấy mình đã được một con bằng ngon tay cái chắc mẩm thắng lão Cường. Đời đâu có ngờ Bà Vợ lão ấy ra xoa xoa lưng y như rằng lão lên con trắm và ẵm giải nhì của clb nhưng tức nhất là tối hôm đấy mình phải chung độ cho hắn 1 chai 21 năm thế mới tức chứ. lúc dính con trắm ông ấy vợt trượt tưởng bong co cá sau 6 lần nhẩy lên khỏi mặt nước, hình ảnh thò vợt ra thu vợt vào căng thắng tưởng mất cá nhưng cuối cùng phong bì giải nhì vẫn thuộc về lão. Đúng là lão ấy có ngày hôm nay nên người tất cả do chị Lan hết...
Đã có (3) người cảm ơn qhungbank với bài viết này: dungnoritsuhn (12/7/2013), NgocMinh (13/7/2013), beanstones (25/11/2014)
Back to Top
 Gửi tiếp Gửi tiếp Page  123>

Chuyển đến Diễn đàn Quyền Xem từ trên xuốngTrang này được tạo ra trong 0.766 seconds.
cho thuoc 24h Bao hiem online,cong ty bao hiem    |   

Tổng số lần truy cập vào diễn đàn: 39615740 (lượt truy cập)


You are browsing this site with: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Your IP address is: 54.161.49.216
The DNS lookup of the IP address is: 54.161.49.216
The method used to call the page: GET
The server's domain name: www.clbcaucatrangan.com
This link

[Free Express Edition]
Copyright ©2010-2011 Web Wiz
Soi Than ,
Tham My Vien Hoa Ky Son color 8 Tri tao bon