Quản trị diễn đàn(|Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | )Tổ chức Câu lạc bộ(|Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | )Hoạt động sinh hoạt thường kỳ(|Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | )Chuyên đề câu nhóm(|Chuyên đề câu nhóm | Chuyên đề câu nhóm | )Thành viên thảo luận(|Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | )Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh(|Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | )Danh sách Hội viên

Diễn đàn Diễn đàn > Chuyên đề câu nhóm > Cần Tay
  Chủ đề kích hoạt Chủ đề kích hoạt RSS Feed: CUỘC HỘI NGỘ CỦA CÁC CAO THỦ CẦN TAY
  Trợ giúp Trợ giúp  Tìm kiếm trên diễn đàn
  Nếu đây là lần đầu tiên của bạn,. Bạn có thể phải đăng ký trước khi bạn đăng bài.
Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm từ sự chọn lựa bên dưới..
Tên thành viên    Mật khẩu      Tự động đăng nhập             

CUỘC HỘI NGỘ CỦA CÁC CAO THỦ CẦN TAY


 Gửi tiếp Gửi tiếp
Author
AKH Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 15/tháng ba/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 544
  Trích đẫn AKH Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Topic: CUỘC HỘI NGỘ CỦA CÁC CAO THỦ CẦN TAY (đã có 4220 lượt xem và 8 bài trả lời) 
    Posted: 21/tháng ba/2011 vào lúc 20:05Gửi anh em diễn đàn câu cá cả nước..

Hôm nay ngày 20/06/2009 lúc 8h sáng tại 315A khu Sinh Thái Vĩnh Hưng đã diễn ra cuộc so tài giữa các cao thủ câu cần tay (lưỡi đơn kiểu Đài Loan) đến từ khắp mọi miền của đất nước.

Vì tổ chức cuộc thi câu cần tay với quy mô rộng lớn nên ông chủ cửa hàng Thế Giới Đồ Câu đã bỏ ra không ít công sức để tổ chức cuộc thi câu cho anh em.

Chưa đến 7h sáng anh em CLB câu cá Tràng An có mặt tại hồ câu với sự góp mặt của 6 cần thủ chưa từng có tên tuổi trong làng câu tay VN .Big Grin

Được sự nhờ cậy của Mr Hà chủ shop Thế Giới tôi đã bắt tay vào làm giúp công việc của BTC soạn và kiểm tra thăm cùng Mr Hoàng Minh Định (Định Đồng Diều)

Để phát động phong trào cho bộ môn nghệ thuật câu cần tay (kiểu Đài Loan) do cửa hàng Thế Giới Đồ Câu 168/50 Nguyễn Hữu Huân kết hợp với hãng đồ câu nổi tiếng SIMAGO tổ chức.

Anh em Tràng An chúng tôi những thành phần của BCN CLB đã đăng ký tham ra để ủng hộ phong trào. Mặc dù kinh nghiệm và hiểu biết anh em hầu như chưa biết gì và chưa từng được cọ sát giao lưu lần nào.

Mặc dù vậy anh em chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng lên phương án và tìm tòi học hỏi tuy muộn nhưng còn hơn không .EEK!

Thời gian thi câu chia làm hai ca ,ca một bắt đầu được tính từ 8h sáng đến 11h trưa thì nghỉ hai tiếng đến 13h lại bắt đầu câu ca hai đến 16h cùng ngày. Anh em chúng tôi được bốc thăm gần cuối cùng, chỉ trước bác Bá Vương ở diễn đàn câu cá và bác Du chủ tịch CLB câu cá Âu Lạc.

Quang cảnh hồ hôm nay thật là nhộn nhịp các cần thủ đến từ khắp các diễn đàn câu cá, các tỉnh thành phố khác nhau. Đặc biệt có các bạn câu đến từ Trung Quốc.

Cuộc thi bắt đầu mở màn là những vũ điệu điêu luyện vẩy cần ,chỉnh phao của các cao thủ cần tay các ngón nghề được tung ra mong sao bắt được những chú cá đầu tiên .

Bác Trần Đồng đang ra cần chỉnh phao.

Có lẽ kinh nghiệm của tôi chưa có, chỉ nghe mọi nguời nói là có rất nhiều cá to chỉ sợ gẫy cần, cho nên tôi đã lách luật tháo hết khuyên và máy của chiếc cần câu lục ra để làm cần câu tay. Nhưng thật không may cho tôi cá không cắn mà ngược lại cần thủ người Trung Quốc bên phải tôi thì giật lia lịa toàn rô phi từ 5 lạng đến 8 lạng, lác đác lại lên chú trôi, trắm.

Khi hỏi ra mới biết câu cần tay không nên câu cần cứng mà ngọn cần càng mềm càng tốt người ta lấy nhu để thắng cương dẫu sao cũng là một kinh nghiệm mới, các cụ bảo (đi một ngày đàng học một sàng khôn mà).

Vì qua đông cần thủ dự thi cho nên tôi không thể quan sát được hết cũng không chụp và ghi lại hình ảnh của tất cả các cần thủ tham ra thi câu.

Hôm nay thời tiết thật khắc nghiệt nhiệt độ ngoài trời có lẽ lên tới 39 - 40 độ là ít, trời cao không có gió, ánh nắng chói chang làm các cần thủ thi nhau nháo nhác tìm bóng mát để trú.

Vậy mà không cần thủ nào chịu bỏ cuộc ai cũng chăm chú tập trung để mong dành được giải thưởng,để đi dự cuộc thi câu tay diễn ra vào ngày 05/07/2009 tại Nam Ninh Trung Quốc ..

Thời gian cũng trôi qua nhanh chóng 180 phút đã hết BTC đi cân cá từ hai phía để đảm bảo tính công minh mỗi đội đi cân đều có 4 > 5 giám sát viên đi cùng.

Tôi cũng nhanh chân theo bước của BTC để xem kết quả của cần thủ nào câu được nhiều cá nhất .

Thật bất ngờ sau khi cân cá tôi mới biết trong số cần thủ tham ra dự giải thi câu lần này của CLB câu cá Tràng An có Mr: Vũ Kim Chung đang dẫn đầu về chú cá Trắm cỏ câu được nặng 2,1kg đang đứng đầu bảng trong số cá câu được vào buổi sáng .

Tuy thời gian nghỉ ngơi chỉ có hai giờ đồng hồ, nhưng hầu như tất cả anh em cần thủ dự thi đều có thời gian để trao đổi rút kinh nghiệm về mồi bả, cách thức câu.

Chúng tôi thì tranh thủ vào đảo để đánh chén chút lương thực, còn tôi và BTC sau khi bàn bạc thống nhất kiểm tra số thăm của hội viên và ra quyết định gọi ngược từ dưới lên trên để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi. Anh em chúng tôi lại được bốc thăm ngay từ loạt đạn đầu thay vì bốc cuối như buổi sáng.

Cái nắng trở lên gay gắt hơn bao giờ hết, mặt nước nóng ran không có một chút gió nào cả. Anh em ai cũng thấy thật nóng nực khó chịu, mồ hôi nhễ nhại, áo của tôi ướt rồi lại khô đến 5 lần vì nắng nóng. Một số cần thủ trang bị bịt mặt không hở chỗ nào, đã thế cá buổi chiều lại cắn ít hơn rất nhiều so với buổi sáng.

Buổi sáng các cần thủ giật được 10 con thì bây giờ chỉ giật được 1.Tôi thấy cũng nản nên đã thu cần sớm trước 30phút để chuẩn bị đi cân cá hỗ trợ BTC .

Rồi thời gian thi câu cũng đã đến hồi kết thúc số lượng cá buổi chiều câu lên so với buổi sáng không bằng một phần ba. BTC nhanh tay đi cân cá để chuẩn bị tính điểm cho anh em cần thủ đoạt giải.

SAU ĐÂY LÀ DANH SÁCH CÁC CẦN THỦ ĐOẠT GIẢI CỦA CUỘC THI CÂU CẦN TAY KIỂU ĐÀI LOAN DO SHOP THẾ GIỚI ĐỒ CÂU KẾT HỢP VỚI HÃNG SIMAGO TÀI TRỢ.

Giải nhất: trị giá 10.000.000 VNĐ kèm theo một chuyến đi Trung Quốc câu thi ngày 05/07/2009 diễn ra tại Nam Ninh Trung Quốc. dành cho cần thủ Triệu Du đến từ ClB ÂU Lạc anh câu đươc 18 con tổng trọng lượng là .13,5kg.

Giải Nhì: trị giá 8.000.000.VNĐ kèm theo một chuyến đi Trung Quốc câu thi ngày 05/07/2009 diễn ra tại Nam Ninh Trung Quốc. dành cho cần thủ Nguyễn Thanh Tú đến từ ClB ...anh câu đươc 17 con tổng trọng lượng là 11,3 Kg.

Gải ba: Trị giá 6.000.000 vnđ..kèm theo một chuyến đi Trung Quốc câu thi ngày 05/07/2009 diễn ra tại Nam Ninh Trung Quốc. dành cho cần thủ .Đỗ Thanh Hải .đến từ ClB Âu Lạc Hải Dương anh câu đươc 15 con tổng trọng lượng là 10,4Kg.

Giải tư: trị giá.2.000.000 vnđ. thuộc về cần thủ Hoàng Minh Định anh đã câu được 22 con với tổng trọng lượng là..9kg

Giải năm: trị giá 1.000.000 vnđ thuộc về cần thủ Nghiêm Bá Vương anh đã câu được .13con với tổng trọng lượng là..8,5kg

Giải sắu:trị giá 800.000 vnđ..thuộc về cần thủ Tô Mai Hồng. anh đã câu được 15con với tổng trọng lượng là..8,3kg.

Giải bẩy:trị giá 600.000 vnđ..thuộc về cần thủ Cao Minh Thuận anh đã câu được 17 con với tổng trọng lượng là..8,2kg.

Giải tám:trị giá 400.000 vnđ thuộc về cần thủ Đinh Khắc Trung anh đã câu được 10 con với tổng trọng lượng là.8,2kg.

Giải chín:trị giá 200.000.vnđ thuộc về cần thủ Phương Anh chị đã câu được 10con với tổng trọng lượng là..8,2kg.

Cuối cùng là giải thưởng dành cho cân thủ câu được con cá to duy nhất trị giá 4.000.000 vnđ dành cho cần thủ Vũ Kim Chung đến từ CLB câu cá Tràng An anh câu được con cá Trắm cỏ to nhất 2,1kg

Cuộc so tài của các cao thủ cần tay đã kết thúc tốt đẹp trong tiếng cười, những lời khen ngợi, lời chúc tốt lành. Hôm nay thật là ngày đáng nhớ tuy tôi chỉ câu được một con nhưng cũng cảm thấy rất vui vì đựơc sánh vai, học hỏi trau rồi kinh nghiệm với các đàn anh, các bạn Quốc Tế.

Những bức hình lưu niệm của các cần thủ xuất sắc đoạt giải cùng các đơn vị tài trợ.

Những lời phát biểu của giám đốc hãng SIMAGO chúc hội thi câu được thành công tốt đẹp.

 

Song song với lễ trao giải là buổi liên hoan, giữa các cần thủ, các bạn đến từ Trung Quốc

Tôi mong rằng sẽ có nhiều cuộc cọ sát nữa sẽ xẩy ra để anh em chúng tôi được học hỏi thêm kỹ năng về câu cần tay.

Thay mặt anh em BCN CLB câu cá Tràng An chúc các chú ,các anh ,các bạn có một sức khoẻ rồi rào và luôn luôn có một phong độ tốt nhất trong các cuộc thi câu. 

Chúc cho Ba cần thủ đoạt giải đi dự thi tại Nam Ninh - Trung Quốc ngày mùng 05/07/2009 đạt được phong độ thật tốt đem về cho VN nói chung cũng như môn thể thao câu cá của nước nhà nói riêng được giải thưởng cao quý nhất .

Chúc các anh thành công .

Ngoại Giao Kính Bút..!


Sửa đổi bởi Hiepfc - 17/tháng bảy/2011 vào lúc 09:44
Back to Top
20170710yueqin Xem từ trên xuống
Thiếu úy
Thiếu úy
Avatar

Ra nhập: 10/tháng bảy/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 96
  Trích đẫn 20170710yueqin Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 10/tháng bảy/2017 vào lúc 12:39

adidas nmd r1

tory burch outlet online

nike store

coach factory outlet online

michael kors uk

supra for sale

rolex replica watches

nike outlet

tory burch outlet online

nike outlet store

cheap nfl jerseys

coach outlet

mulberry

mulberry handbags

longchamp

coach factory outlet

nike free run

michael kors outlet clearance

true religion

coach factory outlet online

michael kors

tods outlet

adidas running shoes

coach outlet online

montblanc

ralph lauren outlet

pandora charms

ecco outlet

nike air max 95

pandora bracelet

cowboys jerseys

ed hardy outlet

kd shoes

dansko

coach factory outlet

celine outlet online

coach factory outlet

michael kors bags

red bottom heels

mbt

moncler uk

polo ralph lauren outlet online

cheap jerseys

fitflops

warriors jerseys

birkin handbags

ray ban glasses

mulberry bags

nike roshe shoes

columbia outlet

air max 90

mlb jerseys

sac longchamp

fitflops clearance

louis vuitton factory outlet

clarks shoes outlet

mlb jerseys whgolesale

ralph lauren canada

christian louboutin pas cher

birkenstock outlet

jordan retro

pandora charms sale clearance

adidas outlet online

fitflops sale clearance

michael kors outlet

coach outlet online

moncler uk

coach outlet online

gucci borse

longchamp bags

coach factory outlet online

adidas yeezy boost

ray ban glasses

coach outlet store

adidas superstar shoes

coach outlet online

polo ralph lauren outlet online

cheap jordans for sale

toms

fake rolex watches

rolex replica watches for sale

vans outlet

air max outlet

nike store

michael kors handbags

coach outlet online

air max shoes

coach outlet store online clearance

mbt

yeezy boost 350

michael kors outlet online

adidas yeezy boost

cheap nike shoes

coach factory outlet online

op[

170710yueqin

2011770710yueqin

20170710 yueqin
Back to Top
scott154 Xem từ trên xuống
Trung úy
Trung úy
Avatar

Ra nhập: 24/tháng năm/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 130
  Trích đẫn scott154 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 18/tháng chín/2017 vào lúc 05:03
scott154
Back to Top
Eddie Cantu Xem từ trên xuống
Thiếu úy
Thiếu úy
Avatar

Ra nhập: 16/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 69
  Trích đẫn Eddie Cantu Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 21/tháng chín/2017 vào lúc 23:19
Eddie Cantu
Back to Top
Nicole Hollingsworth Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 25/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 239
  Trích đẫn Nicole Hollingsworth Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 26/tháng chín/2017 vào lúc 23:14
It really is currently being said that and the choice of dress is liable for 30% of your respective all round persona. Deservingly consequently, mainly because wherever you go, the point that individuals observe is how you have been looking. You may certainly not obtain the focus of your companion if the dressing is basically weak. When it Michael Kors Outlet comes to ones dressing, there is certainly one element which should not be overlooked understanding that the particular sneakers. In the following paragraphs, I'm going to provide you with a number of ideas to get casual shoes.Considering that there's a quite wide range of Ralph Lauren Outlet the sporadic shoes ensures they are the most common by many people. You can easily acquire what exactly you need based on the tastes. You need to on the other hand be sure that they may not be paying huge funds unnecessarily. That normally takes place when we don't know very well what we must have as well as from where we shall get it. Although good quality must arrive first instead of the purchase price, the best thing is an excellent make certain that these are wasting within their funds. Must be reality, obtaining exactly what you need within your budget isn't all that hard. Before you go for buying, you have to know-how and where you're going to make use of the Clarks Shoes casual shoes.There are varied viewpoints the shoes which might be preferred among adult males and people who are preferred among gals. For males, the casual shoes can easily be termed as snickers or golf shoes. On the other hand, females posess zero solitary meaning to the present because they partition relaxed shoes within further categories. These are several of the considerations that a lot of makers take into consideration while they ensure that they offer the very best shoes equally for Nike Cortez men and women.The cause of diving in with the shoes ought to be the first thing for you to corner your head. Some of the questions which should be able to stage anyone within the right direction incorporate perhaps the shoes will likely be donned with typical clothes or skinny jeans and in some cases time regarding time that they can will be worn. Do you Skechers UK wish to wear high heel shoes within the shoes, or you are searhing for the one which may be put on with many other pants length?The place to buy the shoes is the subsequent concern that needs to be kep at heart. Below, just about all referring between price and quality. The key reason why it is best for you to receive the things from a store which is reliable is the fact you should often test out your shoes before buying these individuals. The actual shoes should always be affordable and absolutely nothing a lot more.As it truly is that all the particular sparkles will not be this platinum so is the way it is while using casual shoes. Rihanna Puma Many retailers could state that they've got the best but when you start using these, it seems like a total different circumstance about what these were indicating. Think about acquiring it via online shoe shops. Inside standard firm's websites, it will be easy to have a brochure from the shoes they may have available. In this way, you will be able that compares unique suppliers and products.The substance in the casual shoes is yet another crucial factor as these shoes could well be utilized for very Fidget Spinner long. When compared to all the different components that this industry offers, buckskin is perhaps the top when it comes to good quality. Constantly look for restoration extended warranty in the course of buying shoes.
Nicole Hollingsworth
Back to Top
sarahw25 Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 19/tháng mười hai/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 236
  Trích đẫn sarahw25 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 20/tháng một/2018 vào lúc 08:36
Sarah Weekley
Back to Top
sarahw25 Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 19/tháng mười hai/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 236
  Trích đẫn sarahw25 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 24/tháng một/2018 vào lúc 09:22
Sarah Weekley
Back to Top
nannieh8 Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 12/tháng một/2018
Online Status: Offline
Tin bài: 236
  Trích đẫn nannieh8 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 14/tháng ba/2018 vào lúc 09:56
Nannie Hughes
Back to Top
lcklck16 Xem từ trên xuống
Trung úy
Trung úy


Ra nhập: 12/tháng tư/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 147
  Trích đẫn lcklck16 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 03/tháng tư/2018 vào lúc 09:47
Back to Top
 Gửi tiếp Gửi tiếp

Chuyển đến Diễn đàn Quyền Xem từ trên xuốngTrang này được tạo ra trong 0.188 seconds.
cho thuoc 24h Bao hiem online,cong ty bao hiem    |   

Tổng số lần truy cập vào diễn đàn: 39634021 (lượt truy cập)


You are browsing this site with: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Your IP address is: 54.225.38.2
The DNS lookup of the IP address is: 54.225.38.2
The method used to call the page: GET
The server's domain name: www.clbcaucatrangan.com
This link

[Free Express Edition]
Copyright ©2010-2011 Web Wiz
Soi Than ,
Tham My Vien Hoa Ky Son color 8 Tri tao bon