Quản trị diễn đàn(|Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | )Tổ chức Câu lạc bộ(|Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | )Hoạt động sinh hoạt thường kỳ(|Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | )Chuyên đề câu nhóm(|Chuyên đề câu nhóm | Chuyên đề câu nhóm | )Thành viên thảo luận(|Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | )Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh(|Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | )Danh sách Hội viên

Diễn đàn Diễn đàn > Thành viên thảo luận > Thảo luận & Chia sẻ kinh nghiệm
  Chủ đề kích hoạt Chủ đề kích hoạt RSS Feed: AAC NIỀM VUI VÀ ...?
  Trợ giúp Trợ giúp  Tìm kiếm trên diễn đàn
  Nếu đây là lần đầu tiên của bạn,. Bạn có thể phải đăng ký trước khi bạn đăng bài.
Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm từ sự chọn lựa bên dưới..
Tên thành viên    Mật khẩu      Tự động đăng nhập             

AAC NIỀM VUI VÀ ...?


 Gửi tiếp Gửi tiếp
Author
AKH Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 15/tháng ba/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 544
  Trích đẫn AKH Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Topic: AAC NIỀM VUI VÀ ...? (đã có 27148 lượt xem và 0 bài trả lời) 
    Posted: 21/tháng ba/2011 vào lúc 21:46Thưa các bạn...!

Đã lâu rồi tôi không lên mạng viết bài, hôm nay nhân tiện buổi sinh nhật AAC Hà Nội tôi có đôi dòng cảm xúc ...

Vậy là thấm thoát AAC Hà Nội đã tròn 3 năm tuổi. Anh em Tràng An đã vinh dự được mời tham dự sinh nhật lần AAC Hà Nội, với quy mô lần này hoành tráng hơn lần trước vì mái nhà AAC đã kết nạp thêm AAC Hoà Bình.

Địa điểm tổ chức được bác Triệu Du cùng BCN AAC Hoà Bình chọn tai nhà hàng Hồ Ngọc cách thành phố Hoà Bình 5km về phía Hà Nội.

Dự giải lần này có rất nhiều các quan chức, lãnh đạo bộ môn thể dục thể thao và văn hoá, cùng đại diện các CLB câu cá trên cả nước.

Với khí thế hừng hực của anh em Tràng An và sự yêu mến của AAC Hà Nội đã đặc cách mời anh em chúng tôi 20 cần thủ dự hai bộ môn câu tay và câu lục. Kèm theo đó là số cổ động viên hùng hậu của chúng tôi cũng muốn tham gia cuộc vui này.

Đoàn chúng tôi đã được anh em AAC HÀ NỘI và AAC Hoà Bình đón tiếp rất chu đáo mặc dù Tràng An đã đi hơi quá tải so với quy định - số người tham gia lên tới 40 người.

Sau khi nhận phòng anh em tranh thủ tắm giặt nghỉ ngơi đợi đến giờ ra hội trường để giao lưu với các CLB bạn.

Mở đầu khai mạc ông Triệu Du đã thay mặt toàn thể hệ thống ÂU LẠC phát biểu và giới thiệu các vị khách quý cùng toàn thể các CLB câu cá trên cả nước.

Tiếp đến là buổi liên hoan tiệc rượu cần và nghe đoàn cac nhạc của trường đại học cao đẳng nghệ thuật Tây Bắc biểu diễn,góp vui cùng là các cần thủ của sứ Thanh Và cần thủ Minh Nghĩa của Tràng An cuộc vui càng trở lên hào hứng và sôi động.

Buổi tiệc cac nhạc diễn ra thật vui vẻ và đầm ấm với màn múa sạp ấn tượng và vui nhộn nó khiến anh em chúng tôi thật phấn khích tôi và Minh chủ tich hào hứng mỗi người một đầu cùng nhau múa gậy. Thật vui thật mỏi miệng vì cười chúng tôi chơi đến khi mệt lả mới dừng về phòng nghỉ lấy lại sức mai chiến đâu.

Sáng hôm sau anh em tập trung dưới sân cùng nhau chụp chung bức hình làm kỷ niệm trước khi ra hồ.

Đúng 7h kém anh em chúng tôi đã có mặt đầy đủ tại địa điểm tập kết người anh cả của chúng tôi Chung sốt đã liên hệ cho anh em ăn sáng tại nhà hàng.

Thời gian ăn sáng đúng 30 phút anh em chúng tôi ra bôc thăm chọn vị trí.

Quang cảnh hồ Ngọc hôm nay thật đẹp ngặt nỗi chỗ ngồi cho hai bộ môn thật là khổ sườn bờ thì dốc ngược vị trí cắm chỗ thì quá gần có lẽ do BTC lần đầu tiên đi cắm chỗ cho nên không thể không thiếu sót. Tôi và vài anh em khác bốc thăm trước tranh thủ lấy ÔTÔ chạy quanh hồ để tìm vị trí chúng tôi lạc khắp nơi vì không được chỉ dẫn.

Có nhiều anh em khác còn khổ hơn đi một vòng quang núi không tìm được chỗ do thứ tự vị trí chỗ ngồi không theo một thứ tự nào cả, anh em ai bốc được chỗ dốc cao nguy hiểm trêu đùa bảo nhau mua dây thừng buộc vào bụng cho khỏi rơi xuống hồ, xuất hiện những tiếng thở ngắn than dài những tiếng trách móc vì không tìm được chỗ ngồi ... Phía câu lục cũng vậy họ cũng phải lội bùn lầy để tìm vị trí câu, một số anh em không tìm được vị trí như bốc thăm, BTC đành cho anh em tự chọn vị trí câu.

Một số cần thủ đành bỏ cuộc không tham ra thi câu vì bốc thăm đến ba lần vẫn không tìm được chỗ.

Thời gian thi câu cũng chầm chậm trôi qua nhanh chóng, lác đác quanh hồ các cần thủ thi nhau lên cá, nhưng 90 phần trăm là đánh vào thân, và vào đuôi loại cá chủ yếu ở hồ là cá mè Tầu, Trôi zigan, Trôi trường giang, Rô phi loại nhỏ cỡ 1kg 10 đến 15 con, thình thoảng nới có người lên được 1 chú Chép hơn 1kg hoặc chú Trắm cỏ khoảng 7 lạng.

Hôm nay dự giải có gần 200 cần thủ tham ra hai bộ môn nhưng tỷ lệ móm đến 90 %

240 phút trôi qua nhanh chóng, BTC đi cân cá cho anh em tôi cùng vài cần thủ khác nhanh chóng thu đồ rút về hội trường, nhiều cần thủ phải thuê dân vác đồ về hộ vì đường xa và quá mệt .

Khâu tổ chức của AAC Hà Nội vẫn chưa được hoàn thiện mặc dù đã thành lập được 3 năm .

Trưởng ban tổ chức ông Triệu Du phát biểu khai mạc cuộc vui. Khác với tối hôm qua hôm nay chủ tịch AAC có nhiều cảm xúc hơn bài diễn văn diễn ra khá dài với phần cảm ơn các nhà tài trợ và giới thiệu các vị khách quý.

Buổi tiệc hôm nay của chúng tôi có món nội tạng của lợn ninh với mầm đá Hoà Bình....Do khách mời của AAC Hà Nội Và AAC Hoà Bình quá tải cho nên bàn khách của VTV3 hết đồ ăn phải đến khi gần tàn cuộc mới có thức ăn mang lên. Mr Hưng truyền hình nói ( anh ra ngoài xe ngủ cho đỡ đói khi nào có đồ ăn thì gọi anh dậy) thật là tức cười.

Đúng vậy để tổ chức được những cuộc vui đông người không phải rễ chút nào nhất là không có người hỗ trợ. Theo cá nhân tôi cuộc vui của AAC có nhiều điều cần phải rút kinh nghiệm trong các khâu tổ chức.

Tôi xin mạn phép nói để các CLB khác cùng nhau rút kinh nghiệm luôn.

Vd: Phần trao giải thưởng, một cần thủ câu được 19 con và trọng lượng là 5,0 kg BTC xếp anh ta nhận giải nhì trọng lượng,

Cần thủ thứ hai cũng câu được 19 con nhưng được hơn 4kg BTC xếp anh ta nhận giải ba trọng lượng.

Trong khi một cần thủ câu được 15 con lại được sắp xếp giải nhất của nhiều đầu cá.

Giải nhì nhiều đầu cá được có 9 con vậy là BTC đã cố tình hay vô tình sắp xếp giải vậy.. ?

Ban tổ chức đã tính giải không thuyết phục, đáng nhẽ ra người được 19 con trọng lượng 5 kg phải được giải nhất của giải nhiều đầu cá chứ đúng không ạh.

Và Giải nhì (tính theo đầu cá) phải thuộc về người được 19 con trọng lượng hơn 4 kg kia chứ sao lại để người ta được giải bé đi.

Vậy mới nói các cuộc thi câu của chúng ta cần phải có BTC công chính liêm minh và sau mỗi cuộc thi câu cần phải họp để rút kinh nghiệm cho các cuộc thi sau.

Và việc quan trọng nữa là các CLB khi tổ chức giải khi có nhiều CLB đến dự thi câu không nên trao giải thưởng bằng tiền mặt mà trao phần thưởng bằng hiện vật hay lá cờ thì mang nhiều ý nghĩa hơn chứ cứ đi lên nhận giải bằng phong bì thì ...

Việc thứ hai là việc phục vụ còn quá bất cẩn đơn cử như việc ăn sáng có đoàn khi vào bị nhân viên hỏi vé ăn nhưng 30 phút trôi qua mà cả đoàn mấy chục người cứ ngồi nhìn nhau vì không thấy có gì trong khi giờ bốc thăm sắp đến.

Việc nữa là việc phát nước cho anh em cần thủ thi câu quá chậm gần hết giờ mới mang ra....vv

Thôi có lẽ tôi đã viết quá nhiều và hơi quá, Nhưng đây đều là sự thật tôi rất muốn khi CLB nào tổ chức để rút kinh nghiệm để cho anh em các cần thủ ở xa về dự giải cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Qua đây tôi cũng xin cảm ơn CLB AAC Hà Nội Và AAC Hoà Bình đã cho anh em Tràng An nói riêng và các CLB khác nói chúng có một cuộc vui đầy ấn tượng khó quên tôi cũng xin chúc cho hệ thống AAC ngày một phát triển vững mạnh . 

Tôi sẽ bổ xung ảnh của cuộc liên hoan sinh nhật sau các bạn nhớ thường xuyên cập nhật xin cảm ơn..

Thân chào....Hẹn gặp lại ...cảm ơn các bạn đã đọc bài..!


Sửa đổi bởi hiepfc - 08/tháng sáu/2011 vào lúc 18:23
Back to Top
 Gửi tiếp Gửi tiếp

Chuyển đến Diễn đàn Quyền Xem từ trên xuốngTrang này được tạo ra trong 0.156 seconds.
cho thuoc 24h Bao hiem online,cong ty bao hiem    |   

Tổng số lần truy cập vào diễn đàn: 39254977 (lượt truy cập)


You are browsing this site with: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
Your IP address is: 54.198.170.159
The DNS lookup of the IP address is: 54.198.170.159
The method used to call the page: GET
The server's domain name: www.clbcaucatrangan.com
This link

[Free Express Edition]
Copyright ©2010-2011 Web Wiz
Soi Than ,
Hang nhap khau chau au Son color 8 Tri tao bon