Quản trị diễn đàn(|Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | )Tổ chức Câu lạc bộ(|Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | )Hoạt động sinh hoạt thường kỳ(|Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | )Chuyên đề câu nhóm(|Chuyên đề câu nhóm | Chuyên đề câu nhóm | )Thành viên thảo luận(|Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | )Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh(|Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | )Danh sách Hội viên

Diễn đàn Diễn đàn > Hoạt động sinh hoạt thường kỳ > Thi câu giao lưu Trong nước & Quốc tế
  Chủ đề kích hoạt Chủ đề kích hoạt RSS Feed: NanNing Quang Xi
  Trợ giúp Trợ giúp  Tìm kiếm trên diễn đàn
  Nếu đây là lần đầu tiên của bạn,. Bạn có thể phải đăng ký trước khi bạn đăng bài.
Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm từ sự chọn lựa bên dưới..
Tên thành viên    Mật khẩu      Tự động đăng nhập             

NanNing Quang Xi


 Gửi tiếp Gửi tiếp Page  12>
Author
AKH Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 15/tháng ba/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 544
  Trích đẫn AKH Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Topic: NanNing Quang Xi (đã có 4692 lượt xem và 14 bài trả lời) 
    Posted: 06/tháng năm/2011 vào lúc 23:21NanNing Quang Xi ngày thứ nhất 1/5/2011

 

Thưa các bạn  từ hôm đoàn Việt Nam đi thi đấu bên Trung Quốc về hôm nay tôi mới rảnh để đưa một vài hình ảnh và viết những cảm xúc cá nhân của mình.

 

Sau bao ngày chờ đợi hôm nay ngày 01/05/2011 Đoàn Việt Nam chính thức khởi hành rời thành phố Hà Nội thân yêu tiến về cửa khẩu Hữu Nghị Quan.

Như đã hẹn trước anh em Tràng An chúng tôi hẹn gặp tại chủ sở CLB 175 Tam Trinh  để cùng nhau đi, mới  4h 47p  chuông ĐT của tôi đã reo liên tục mắt nhắm mắt mở tôi bật máy Alô đầu dây bên kia tiếng Phương tể tướng vang lên (dậy đi tôi dưới nhà rồi) tôi bật dậy như một cái máy, đánh răng rửa mặt nhanh chóng xuống nhà mở cửa vào bãi đánh xe ra ngoài, cùng  lúc đó xe ô tô của anh Triển Chiêu cũng vừa đến, sau khi sắp xếp hành lý ba anh em  chúng tôi lên đường qua 194 phố Huế đón đồng chí Minh chủ nhiệm.

 

Hai xe nối đuôi nhau chạy qua cầu Chương Dương đến đường Nguyễn Sơn xe Ôtô của  Bá Vương đã đợi ở quán phở Bò,đi cùng xe có anh Huỳnh Minh Định (SG) Và Lưu Minh Tiến ( Xứ Thanh) sau mấy câu chào hỏi anh em chúng tôi xà  vào đánh chén no nê để  lấy sức để đi tiếp. Lúc này Trời vẫn còn nhá nhem tối  chúng tôi tranh thủ ăn và lên đường sớm vì đã hẹn đón chị Vi Giang Na và Khải con trai của chị  tại trạm soát vé  .

 

Vì đi sớm nên quãng đường như rút ngắn lại sau 3h kể từ khi xuất phát đoàn chúng tôi đã có mặt tại bến xe Vận Đức – cửa khẩu Hữu Nghị Quan - Lạng Sơn.

 

Sau chúng tôi có đoàn Tây Sơn, Nam Định, Hải Dương, và hai vị lãnh đạo của TCTDTT Việt Nam ông vụ trưởng vụ thể thao giải trí,ông  Tuấn trưởng phòng thể thao.

 

Cả đoàn gửi xe ở bãi bắt xe điện vào cửa khẩu Hữu Nghị Quan để làm thủ tục xuất cảnh. Vì đi nhiều nên những thủ tục thông quan với tôi quá quen thuộc chỉ trong chốc lát đoàn chúng tôi đã qua biên giới Việt Nam nhanh chóng.

 

Chỉ khổ cho bác Phúc chủ nhiệm CLB Thành Nam và em Khoa vì nghe lời của Bác Chung chim làm giấy thông hành để qua Trung Quốc câu ai ngờ giấy thông hành chỉ được đi tới Bằng Tường và đi trong ngày còn đâu muốn đi qua NANNING thì cần phải có HỘ CHIẾU  đóng VISA muốn đi tiếp phải vào Bằng Tường xin phép đi tiếp. Nỗi thất vọng của bác Phúc đã thể hiện trên khuôn mặt bác nói ( Thật là khổ mình  lần đầu tiên đâu có biết đi sang lại khó thế nghe ông Chung chim nói chỉ cần có giấy thông hành qua là Ok vậy mà bây giờ lại như thế này thì bắt xe quay về cho nó lành)

 
 
Thấy vậy anh em chúng tôi đều động viên và bà Vi Giang Na đã gọi đt liên hệ với phía Trung Quôc xem xét tìm cách giải quyết để mấy anh em sang chơi cho thoải mái. Tạm gác lại chuyện đó để tý nữa bàn tiếp.

 

 
Cả đoàn nối đuôi nhau qua cửa khẩu Trung Quốc một cách an toàn  khi qua bên đó tôi hướng dẫn anh em cách mua sim ĐT và đổi tiền.Vì đi nhiều lên tôi khá nhiều kinh nghiệm mặc cả chết thôi .

 

 

 

 

 
TRANH THỦ ĐỢI ĐOÀN CHÚNG TÔI LÀM TÝ TẠO DÁNG..!

 

HÀNH LÝ CỦA 4 CẦN THỦ TRÀNG AN.

 

 

TỪ BÊN TRÁI LƯU MINH TIẾN XỨ THANH, HUỲNH MINH ĐỊNH SÀI GÒN, HOÀNG NGỌC MINH CHỦ TICH TRÀNG AN, VŨ VĂN PHÚC CHỦ NHIỆM NAM ĐỊNH , NGHIÊM BÁ VƯƠNG TRANG CHỦ DIENDANCAUCA.COM , MR: CHUNG CHIM, VÀ TUẤN HẢI DƯƠNG.

 

 

LÚC NÀY ĐOÀN ĐÃ ĐÔNG THÊM MỘT CHÚT VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA TRIỂN CHIÊU VÀ VI GIANG NA VÀ ANH EM HẢI DƯƠNG PHÍA BÊN PHẢI MÀN HÌNH.

 

Khi sang đến đất bạn đoàn lại phải chờ  các vị lãnh đạo của VN vì họ chưa có VISA thông quan lý do là anh Triệu Du đi muộn cầm giấy tờ nên họ phải chờ.

 

Phải đến gần 12h Chiều chúng tôi mới được lên xe ô tô mặc dù đã hẹn với TCTDTT Trung Quốc đón đoàn lúc 10h30’’. Thật khổ sở bụng đói meo và lại phải chậm lại để làm thủ tục xin phép cho mấy anh đi bằng giấy thông hành tại Bằng Tường, cả đoàn đỗ lại nghỉ ăn cơm trưa trong khi chờ làm thủ tục cho mấy ảnh.lúc này đồng hồ đã chỉ gần 14h (giờ Trung Quốc ).

 
 
 
ĂN TRƯA TẠI BẰNG TƯỜNG.
 

Cuối cùng thì đoàn cũng phải lên đường để lại mấy anh đi bằng giấy thông hành  và thêm Khải con chị Na ở lại tìm cách xin giấy vào NanNing .

 

Hơn 3 h đồng hồ đoàn đã vào đến thành phố và có mặt tại nhà khách của TCTDTT. Đứng đón đoàn  có Ông Hoàng Kim Quyền cục trưởng cục TDTT Quảng tây và các vị lãnh đạo khác. Sau những cái bắt tay thân mật và những câu hỏi sức khỏe là những tiếng xia xia, hảo hảo quen thuộc.

 

 

Để sắp xếp cho đoàn được nghỉ ngơi ăn uống chu đáo A Long phiên dịch Trung Quốc đã xếp phòng phù hợp cho các đoàn nghỉ ngơi tại nhà  khách.

 

Tôi với A Sáng phiên dịch của tôi tại Trung Quốc ở một phòng, Minh, Triển , Phương ở một Phòng, Vương ,Định, Tiến một phòng..v.v.v

 

Ông Hoàng Kim Quyền long trọng mời riêng hai vị lãnh đạo CTDTT ông Vũ Trọng Lợi vụ trưởng vụ thể thao giải trí,ông  Đặng Danh Tuấn trưởng phòng thể thaoViệt Nam Và Anh Hoàng Ngọc Minh chủ tịch CLB Tràng An đi dự tiệc chiêu đãi ở khách sạn khác. Tiếp đoàn có các vị quan chức như Cục trưởng cục TDTT QUANG XI. Chủ tịc hiệp hội câu cá Trung Quốc, Chủ tịch hiệp hội câu cá Quảng Tây , Quận trưởng NanNing chủ tịch tập đoàn đồ câu Quang Huy viết tắt (GW) và một vài vì khách quan trọng khác.( các bác thông cảm chỗ này em không có hình em sẽ xin bác Tuấn bên TCTDTT VN  sau).

 

Còn chúng tôi các cần thủ thi đấu được đón tiếp tại nhà khách với hai mươi món ăn khác nhau.

 

 

 
MỘT SỐ MÓN MANG RA TRƯỚC CÒN 5 MÓN NỮA MANG RA SAU.

 

Hết phần I.

Phần hai NANNING QUANGXI 2/5/2011

Vậy mới biết cách tiếp đón khách của Trung Quốc là số một thế giới là không sai, anh em đoàn Việt Nam sau khi đánh chén no nê ai về phòng đấy nghỉ ngơi lấy sức để mai còn chiến đấu.

Sáng sớm 6h tức (5h sáng VN)Along ( phiên dịch Trung Quốc ) đã đi từng phòng gọi anh e dậy đi ăn sang. Những món ăn các loại, bánh há cảo,  bánh ngọt, bánh nhân hướng dương, trứng ốp, cơm chiên, vvv chỉ nói đến đồ ăn sang cũng đến cả chục món để anh em lựa chọn.

Chưa đến 6h đoàn chúng tôi đã tập chung ở trước cửa nhà khách để ra hồ câu giao lưu và xem triển lãm đồ câu cá.

BỨC HÌNH CHỤP ĐOÀN TRƯỚC KHI RA HỒ.

MỘT VÀI CẦN THỦ ĐĂNG KÝ THI CÂU NGÀY MÙNG 2/5

Khi đến nơi tôi đã được gặp lại những người thầy, bạn Trung Quốc đã từng dậy tôi câu cá.


Người ngồi là ông chủ người Đài Loan chuyên gia sản xuất mồi đông lạnh, người bên phải là Tam Cô bậc thầy câu cá người Trung Quốc.

ĐOÀN VIỆT NAM NGỒI NGHỈ NGẮM CẢNH HỒ

Còn đây sự phụ Đào Bân người đã từng sang VN giao lưu với chúng ta ngày 10/10/2010 ông đang biểu diễn cách pha mồi câu cá.


Anh Tuấn đã đi tận nơi động viên anh em tham ra  câu thi.


Cuộc câu thi giao lưu hai môn câu bắt buộc các cần thủ phải câu được những loại cá nhất định VD: lô A phải câu được 2 con Chép mới được dời vị trí sang lô B câu hai con Trôi ai không câu được thì ngồi im không được di chuyển cho đến hết thời gian thi câu 90’’.Lô A có tôi Khoa, Minh, Phương, Anh Phúc Thành Nam, và 3 cần thủ nữa tôi không nhớ tên.

Thật là khó khăn cho các cần thủ VN khi lần đầu tiên câu thi phải bộ môn khó thế đã thế lại lạ hồ nữa chứ không biết cá nước bạn ăn kiểu gì để câu. Những tiếng ối, oái của các cần thủ câu dính cá Trôi còn cá Chép thì chẳng thấy đâu. 90’’ thi đấu qua đi nhanh chóng  27 cần thủ câu lô A chỉ có 2 cần thủ câu được đủ hai con Chép 2 cần thủ câu được 1 con Chép bằng 2 ngón tay còn đâu là (Quang Thầu) hay gọi là móm. Thật may đoàn VN ta cũng có một cần thủ xuất sắc câu được một con Chép và đứng thứ ba đó là cần thủ Nguyễn Ngọc Phương của Tràng An.Bên khu C có nhiều cao thủ hơn Huỳnh Minh Đinh, Nghiêm Bá Vương, Dương Văn Triển, Lưu Minh Tiến, và mấy anh em Hải Dương. Khu C  câu dễ hơn  một chút họ chỉ cần câu được 3 loại cá là đủ và cá được tính là Chép 10 điểm, Trôi 50 điểm, Trắm cỏ 100 điểm. Nghe đâu họ cũng Quang Thầu hết thì phải.

Sau khi kết thúc cuộc thi câu anh em chúng tôi tranh thủ ra ngắm đồ câu của các nhà máy triển lãm. Ở đây thật náo nhiệt các hãng đồ câu của các tình thành trên đất nước Trung Quốc đều có các ki ốt giới thiệu sản phẩm của mình.

Buổi chiều chúng tôi có được các phiên dịch viên thông báo còn một cuộc thi câu nữa anh em nào tham ra thì đăng ký thấy trong người cũng đã thấm mệt cộng thêm cái nắng nóng và cá không ăn mấy đoàn VN ko ai đăng ký thi câu cả .

Cả đoàn rút về nhà khách tắm giặt, nghỉ ngơi đi chợ đồ câu ở NanNing mua sắm. Tôi dẫn hơn chục anh em vào một cửa hàng to nhất ở đó, nét mặt của từng người thật phấn khởi khi họ mua, tìm được những món cần thiết để phục vụ cho đam mê môn Trời đầy. Chỉ trong chốc lát đã có vài cần thủ hỏi đổi  tiền vì mua nhiều đồ không còn tiền Tệ.

Khi nhìn lại đồng hồ thời gian mua sắm cũng đã hết vì ở nhà mọi người gọi về ăn cơm anh em chia nhau nhẩy taxi hoặc đi xe lai về nhà khách.

Đến nơi tiệc cơm đã bầy sẵn anh em chúng tôi chia nhau vào các mâm. Hiện diện hôm nay ăn cơm cùng đoàn có ông Hoàng Kim Quyền cục trưởng cục TDTT Quang Xi ( Quảng Tây) và vài vị khách quý khác.


ANH EM  CÁC ĐOÀN NÂNG CỐC CHÚC MỪNG

Khi bữa tiệc đã tàn chúng tôi ai về phòng nấy nghỉ ngơi lấy sức để may dậy sớm thi đấu. Chưa nằm ấm chỗ máy tôi lại kêu tôi nhìn ra thấy số và tên ông Hoàng Vi Minh chủ tịch hiệp hội câu cá Quảng tây tôi liền đưa máy cho A Sáng nói chuyện qua  cuộc đàm thoại A Sáng nói ông ý muốn mời chủ tịch Hoàng Ngọc Minh và anh đi uống Trà. Tôi liền thông báo cho Minh mặc quần áo xuống nhà. Vừa xuống sảnh thì xe ô tô của ông Minh Và A Hanh ( Hà Khánh giám đốc hãng đồ câu SIMAGO ) đỗ ngay cửa đón chúng tôi tay bắt mặt mừng những câu ní hảo, xia xia lại vang lên không ngớt ông Vi Minh đã tặng quả cho chủ tich Tràng An Ngọc Minh hai món quà .Sự thân thiết được nhân lên gấp bội khi A Sáng nói hai ông cùng họ sao không nhận anh em  luôn. Ông Hoàng Vĩ Minh liền ôm Hoàng Ngọc Minh và nói Hảo Hảo..

Tưởng đi uống Trà ai ngờ lại đi uống Rươu thế mới chết tôi . Ngồi uống hôm đó có Ông Hoàng Vĩ Minh. Ông Hà Khánh giám đốc SIMAGO ông Đào Bân sư phụ , tôi  Minh, Phương tể tướng. Câu chuyện tưởng như không dứt ông Minh nói (thật ra ông rất bận khi đoàn VN sang giao lưu ông không tiếp đón được nhiều vì ông là trưởng ban tổ chức giải thi câu mấy ngày liền) ông nói tiếp ( a Minh và anh em hết sưc thông cảm cho tôi nhé ) tôi  thầm nghĩ các ông tiếp đón đoàn VN quá chu đáo rồi không biết khi đoàn Trung Quốc qua VN thì thế nào..?  liệu các vị lãnh đạo của cục TDTT VN có làm được như họ không.!

 


Ngồi được mấy tiếng nhìn đồng hồ Minh thấy sốt ruột và lo cho anh e ngày mai còn có sức thi đấu minh bảo A Sáng xin phép cho anh em được về nghỉ ngơi ngày mai còn có sức thi đấu 3 ca.

Hết phần 2 mời các bạn đón đọc phần 3

Phần 3 NANNING QUANG XI 3/5 NGÀY HỘI  TRANH TÀI.

Mới có 5h sang cả đoàn VN đã bị đánh thức xuống tầng hai ăn sáng hôm nay dậy sớm hơn nên trời vẫn còn tối mịt cộng thêm cơn mưa như chút nước cả đêm làm cho khung cảnh càng ảm đạm .

Thấy vậy tôi liền gọi Along hỏi ( em ơi mưa to thế này liệu họ có hoãn hay lùi lại giờ câu không..?) Long nói (các anh cứ ăn sáng chuẩn bị đi em sẽ gọi hỏi xem).

Mới có ngày thứ hai sang đây vậy mà chúng tôi đã được hưởng hai ngày khí hậu khác nhau hôm mùng 1 thì nắng nóng hôm sau thì mưa, rét. Cả đoàn ăn cơm xong thì đã hơn 7h30

8h sángcả đoàn đã có mặt tại hồ câu, thật khổ khi lên xe thì trời mưa đã tạnh anh em ai cũng phấn khởi vì thời tiết như này sẽ mát mẻ hơn không cần dung ô nhưng ai dè xe vừa đỗ thì mưa lại bắt đầu mấy cần thủ ngồi đầu xuống trước mưa to làm họ ướt hết không kịp chú..Hic…Hic.. 

Tôi đợi mưa ngớt mới lấy ô trong túi căng lên đóng đồ để di chuyển sang hồ. Cũng may cơn mưa không kéo dài như lúc đêm mưa tý lại tạnh, ban trọng tài quyết định cho anh em bốc thăm câu thi.

Tranh tài hôm nay có hơn 120 cần thủ, và được chia ra 3 lô mỗi lô  42 số. Tôi bốc ngay số 13 nhưng lô B khu 1 vậy là cả ba ca tôi sẽ đánh tại lô đấy nhưng vị trí phải bốc lại hai lần nữa.MỘT VÀI HÌNH ẢNH CUỘC CÂU THI

Thật là xấu hổ khi viết đoạn này nhưng dù sao nó cũng là kinh nghiệm để đời khi đi thi đấu . Lý do là khi bắt đầu câu không hiểu sao hôm nay tôi buồn ngủ thế mọi hôm dù thức muộn dậy sớm đến mấy thì đâu đến nỗi khổ sở thế này, hai mắt tôi cứ nhắm tít người như lên mây phao nhìn không rõ. 

Khoảng 5’’ đầu tiên phao tôi đã đánh dính một chú Trôi xốc nhưng không bắt được đến 10 phút sau mới đánh được một chú Trôi ẤN Độ hơn 1kg , kế bên tôi cần thủ số 14 người Trung Quốc cũng vừa được con Chép cỡ 3 ngón tay.

Hôm nay môn câu của chúng tôi là môn câu tổng hợp có vài loại cá được tính là  cá Rô, Chép, Trắm, Diếc,  còn cá Mè, cá Thiều không được tính.

Mới đầu trước khi đi sang Trung Quốc câu tôi được biết thông tin là hồ này 3 năm chưa cho câu cứ nghĩ có nhiều cá lắm tha hồ mà giật, đến hôm 2/5 được câu thử mới biết hồ mới mà câu cá khó như nào hôm nay cũng vậy độ khó còn tăng lên gấp bội khi mà liên tục trong ba ca họ câu đi câu lại một trỗ chưa kể các loại thính xả xuống hồ  khác nhau.  

Cứ như  vậy 90’’ thi câu trôi qua nhanh tróng tôi câu được mỗi một con mặc dù cơ hội đến với tôi hai lần. Nhìn chung sau khi cân cá cũng khá nhiều cần thủ Quang Thầu còn một số ít được hai hoặc 3 con là cùng. Phía các lô 2, 3 nghe đâu các cần thủ cũng chỉ được có một con một.


Sau 30’’ cân cá các cần thủ lại được bốc thăm lại từ đầu nhưng lô nào bốc lô đấy vì hồ công viên rất rộng và dài lên không thể cho các lô đổi chỗ được .

A ĐẺN LẦN ĐẦU TIÊN THAM RA GIẢI THI CÂU 

SỰ LẠC QUAN YÊU ĐỜI CỦA A TRIỂN T.A

A TINH SI CÔNG.

SƯ PHỤ TÔI TAM CÔ 

A CHUNG THÁI GIÁM HAY GỌI LÀ CHUNG KO CHIM..

A VUÔNG MẶT CƯỜI THẤY GHÉT

MƯA TO RÁC DỒN VỀ KHU 3 RẤT NHIỀU 

Hiệp hai tôi bốc số 6 lô 1 khu A tôi nhanh tróng thu dọn đồ đạc di chuyển về vị trí của mình. Trời vẫn cứ mưa cộng thêm gió to làm cho các cần thủ thi câu thật vất vả một số cần thủ không chịu nổi đã bỏ cuộc ngay từ những hiệp đầu.

Thời gian thi câu đã bắt đầu nhưng không hiểu sao cứ cầm cần chưa được 5 phút mắt tôi lại nhắm lại không cưỡng được cơn buồn ngủ tôi với chai nươc đổ ra tay hất lên mặt cho đỡ buồn ngủ vậy mà chỉ hai phút sau cơn buồn ngủ lại kéo tới , tôi đứng dậy ra hẳn trời mưa đứng mặc cho những hạt mưa rơi đầy trên đầu ướt áo để xua đi cơn buồn ngủ chết tiệt đó. Có lẽ đây là lần thi câu đầu tiên tôi mắc lỗi như này. Xấu hổ quá.

90’’ nữa lại trôi qua ca này tôi bị móm không được giật cái nào nói đúng hơn là vì buồn ngủ ko nhìn thấy gì mà giật. Theo trọng tài thông báo ca hai khu 1 chỉ có 4 con cá trên 42 cần thủ .

Bên lô hai tôi nghe A Sáng nói có mấy anh được cá  VD anh Minh, anh Vương, anh Định và cho tôi xem ảnh anh Vương câu được hai con Trôi anh định câu được con Chép hơn 3kg  nghe và xem vậy tôi cũng thấy mừng cho đoàn VN và cũng hi vọng đoàn VN có giải cho dù giải mấy cũng vinh dự. 

CHO EM LÀM HÀNG TÝ CÁC BÁC NHÉ

Các bạn biết đấy cuộc thi này của chúng ta gồm toàn các cao thủ được nựa chọn rất kỹ từ hàng nghìn cần thủ trong bốn ngày 29/30/01/02 họ lấy từ cần thủ số 1 đến cần thủ số 15 mới có quyền tham ra câu thi ngày mùng 3 /5 .Nói về đoàn VN  môn cần tay này thì còn quá mới và chưa có nhiều kinh nghiệm. Cộng thêm một số cần thủ VN mang tiếng sang Trung Quốc nhiều lần câu thi cần tay nhưng kinh nghiệm  thì hầu như rất kém không biết nhận thức được hoặc không học hỏi được gì để phổ biến cho đoàn của mình thi câu thì đúng hơn . Chính vì vậy lần này trách nhiệm của các cần thủ thi đấu hầu như đặt lên vai chúng tôi anh em Tràng An, Diễn Đàn, Hải Dương, anh Định, em Tiến Xứ thanh. Thành Nam  Hai cần thủ Phong Châu Còn đâu các cần thủ, CLB khác thì không cần bàn đến vì họ không biết câu họ đi cho có phong trào hi vọng những đợt thi câu tới họ sẽ khá hơn nhiều.

Ca ba tôi bốc số 3 khu một lô A tính ra tôi ngồi cách đó có ba số cũng lúc này một vài cần thủ Trung Quốc là bạn tôi có ra chỗ tôi chơi thấy tôi bị móm ca hai họ có nói để xem mình câu trục bao nhiêu thẻo bao nhiêu, khi xem họ nói câu trục to và thẻo to quá câu cá ở Trung Quốc ca hai ca ba dây trục phải thật nhỏ thẻo lưỡi cúng vậy .

Thế rồi anh ta lấy cho tôi dây trục 1.0 và bắt đánh bằng dây linh 0.4 cũng may tôi sang đây câu nhiều lên kỹ thuật câu dây nhỏ cần mềm với tôi không khó lắm.Đã vậy bạn tôi còn làm cho tôi một cục mồi anh ta nói (A Khoa thử câu xem có được không) bán tín bán nghi vì câu trục 1.0 linh 0.4 mà anh ta lại pha mồi cá Trôi quá là chơi khó mình.

Thật hiệu quả khi câu đồ nhỏ phao dài mới chỉ 10’’ khi có hiệu lệnh câu thi tôi đang chăm chú bỗng thấy đầu tăm phao mất hút trong làn nước  tôi nhanh tay đẩy cần, chiếc cần cong vút dính cá rồi tôi mừng lắm vì ca 3 câu được cá đâu phải rễ. Tôi lâng nhẹ chiêc cần con cá dính lưỡi cứ từ từ đi lên.  Khi gần mặt nước nó giở chứng lao đến vút lên không trung tôi nhanh tay căng dây con cá đang đà lao lên trên không lại bị tôi kéo ngược lại nó dơi tõm xuống nước, hình như nó không chịu khuất phục tôi nó lại nhao lên thêm hai lần nữa nhưng với những kinh nghiệm học được tôi nắn nót đưa nó vào vợt nhanh tróng.

HÌNH CÓ TÍNH CHẤT MINH HỌA

Vậy là những phút đầu tôi đã có vốn bằng chú Trôi Di Gan hơn 1kg . Lô tôi lúc này cũng có vài cần thủ  lên cá thấy vậy tôi càng chăm chú hơn cơn buồn ngủ cũng bớt đi phần nào 90’’ cuối tôi cũng có 4 cơ hội nhưng vì cá Trôi ẤN Độ ở đây to quá dây tôi lại nhỏ để giữ được nó quá là khó tôi mất liền hai con đến gần lúc hết giờ ca 3 tôi mới được thêm em Trắm cỏ cỡ 1kg .

Vậy là sau 3 hiệp thi câu 270’’ tôi câu được 3 con cá hai Trôi, 1 Trắm  còn đoàn VN có Bá Vương 3 ca đều được cá hai ca được 1 một ca được 2 tổng cộng 4 Minh T.A cả 3 ca đều được cá mội ca làm một em Trôi nghe đâu con to nhất 2.45kg tổng cộng 3.

Lúc này trời vẫn cứ mưa thật ướt át cộng thêm cái đói , rét hoành hành một số cần thủ không chuyên nghiệp bỏ về từ ca 1, 2  .

Đáng lẽ ra mình đem chuông đi đánh xứ người vì mầu cờ sắc áo chúng ta càng phải cố gắng, kể cả câu không được cũng lên ở lại mới phải đằng này mới hơi khổ đã bỏ đồng đội rồi nói ra thì càng chán.

Mấy anh chúng tôi cố lán lại để nghe kết quả cuộc thi, tôi rất hy vọng cho đoàn VN sẽ có cần thủ đoạt giải nhất là khi nghe mấy phiên dịch nói các anh có giải đó cố gắng đợi nhé .

Trong thâm tâm tôi và các anh em khác đều nghĩ Bá Vương sẽ đứng ở thứ hạng cao vì cả 3 ca anh đều được và có ca còn được hai con còn Minh cũng được cả 3 ca nhưng chỉ có 3 con nhưng khi công bố kết quả thì Minh thứ hạng lại đứng cao hơn 3 bậc Minh xếp thứ 10 còn Vương đứng thứ 13. Nói đây các bạn không hiểu sẽ cho rằng họ thiên vị hay tính sai nhưng thực tế họ tính rất hay.

Tôi sẽ dẫn chứng cho các bạn hiểu vì sao nhé.Vì trường hợp của Minh, Vương cùng 1 lô

Vd hiệp 1 tất cả các cần thủ câu được 1 hoặc hai con họ sẽ lấy con to nhất ra cân sau khi xếp hạng số điểm con cá của ai to hơn sẽ được ít điểm hơn và cứ thế đến con cuối cùng.  Vì thế ca 1 anh Vương được một con  1kg  đứng thứ 15 tính ra là 15 điểm  Minh cũng được 1 con 1,5kg minh đứng thứ 10  và được 10 điểm vậy là trong một lô họ sẽ tính 1 con bằng 1 con nhưng tính điểm thì con nào to thì đứng trước con bé đứng sau.

Ca hai Vương được 1 con 1,4kg đứng thứ 12 tương đương 12 điểm Minh cũng được 1 con 2,5kg   đứng thứ 9 được 9 điểm vì vậy thứ hạng của minh lại cao hơn Vương mấy bậc

Ca 3 Vương được 2 con  vương đứng thứ 8  được 8 điểm Minh được 1 con con đứng thứ 13   được 13 điểm .

Khi công lại Vương 15+12+8= 35 điểm

                     Minh  10 +9+13= 32 điểm

Vì vậy mới có chuyện người được ít cá lại đứng trên người được nhiều cá, còn về các cần thủ câu 3 ca mà có một ca móm hay gọi là (Quang Thâu) thì gần như không có cơ hội có giải .

Vd như tôi ca 1 tôi được 5 điểm

                  Ca 2 tôi móm bị cộng 42 điểm

                   Ca 3 tôi được 2 con được 3 điểm cộng cả ba ca vào đã là 50 điểm mà giải của Trung Quốc chỉ có 20 giải sau khi chia hết các giải và tính điểm cao thấp với số điểm lớn như vậy thì đâu đến lượt mình.

Cách tính và cách chia điểm câu cá cho từng ca của họ rất hay và rất đẳng cấp ít bị may rủi như cách tính của ta cho dù ca 1 anh ở khu A  có câu được 100 con cũng chỉ được 1 điểm và bằng người câu cá khu B câu được 2 con nhưng lại là nhiều nhất ở khu đấy họ cũng được 1 điểm ngang với ông câu 100 con ở khu A.

Có lẽ sau này chúng ta cũng lên tính như họ để giảm sự may rủi trong thi câu.

Lại nói đến khi các cần thủ VN được nhận giải thì trời cũng đã tối mịt BTC giải vội trao ngay tại đường.

Một  vài hình ảnh các cần thủ đoạt giải.

CẦN THỦ ĐOẠT GIẢI NHẤT 

CẦN THỦ HOÀNG NGỌC MINH ĐOẠT GIẢI 10 GỒM BẰNG KHEN VÀ GIẢI THƯỞNG

CẦN THỦ NGHIÊM BÁ VƯƠNG NHẬN GIẢI 13 PHẦN CÙNG PHẦN THƯỞNG

Tuy chúng tôi không đoạt được giải gì nhưng cũng cảm thấy vinh dự và vui lây vì đây là lần đầu tiên các cần thủ VN đi thi đấu tại Trung Quốc với sự hiện diện của các cao thủ hàng đầu của Trung Quốc vậy mà đoàn VN vẫn có hai cần thủ Hoàng Ngọc Minh chủ tịch CLB Tràng An, Nghiêm Bá Vương  trang chủ diendancauca.com  lọt vào tốp có giải tuy chưa cao nhưng cũng là mục tiêu của chúng ta phấn đấu.

Buổi tôi hôm là ngày cuối của chúng tôi ở lại NANNING Quang Xi chính vì vậy tại tầng hai nhà khách của TCTDTT ông Hoàng Kim Quyên, ông Hoàng Vĩ Minh, tổng thư ký hiệp hội câu cá….ông A Cường doanh nghiệp đồ câu lớn nhất Quảng Tây các doanh giám đốc hãng rượu Ngũ Hương, giám đốc phát triển thị trường của hãng đồ câu Quang Huy viết tắt (GW ) đã có buổi đón tiếp thân mật.

ÔNG HOÀNG KIM QUYỀN CỤC TRƯỞNG CTDTT PHÁT BIỂU 

CÁC CẦN THỦ NÂNG LY CHÚC CHO TÌNH BẰNG HỮU.

Ông trưởng đoàn VN Vũ Trọng Lợi có vài lời phát biểu cảm ơn các bạn Trung Quốc đã đón tiếp đoàn rất nồng hậu.

GIA ĐÌNH CHỊ VI GIANG NA 

PHẦN TRAO TẶNG CÁC ĐỒ LƯU NIỆM ÔNG A CƯỜNG ĐÃ TẶNG TRƯỞNG ĐOÀN VN ÔNG VŨ TRỌNG LỢI  MÓN QUÀ CẦN CÂU, TÚI CÂU CỦA HÃNG GW ( QUANG HUY) MONG ÔNG SẼ THAM GIA CÂU CÁ.

A TUẤN PHÓ ĐOÀN VN ĐƯỢC NHẬN MÓN QUÀ NGỌC NHƯ Ý CỦA HÃNG RƯỢU NGŨ HƯƠNG TRAO TẶNG.

THÊM BỘ CẦN CÂU CỦA HÃNG GW ĐỂ ĐI CÂU CÙNG TRƯỞNG ĐOÀN CHO CÓ BẠN.

SỰ ƯU ÁI, KÍNH TRỌNG CỦA ĐOÀN TRUNG QUỐC DÀNH CHO CHỦ TỊCH TRÀNG AN.

EO ƠI ANH TUẤN LẮM QUÀ THẾ.

LẠI CHỦ TỊCH NỮA ĐÚNG MÓN MINH KHOÁI.

ÔNG VŨ TRỌNG LỢI TRƯỞNG ĐOÀN VN TẶNG QUÀ CHO CỤC TRƯỞNG CTDTT ÔNG HOÀNG KIM QUYỀN

CỜ GIAO LƯU TÌNH BẰNG HỮU VÀ BỨC TRANH BÁC HỒ CÂU CÁ DO ÔNG ĐẶNG DANH TUẤN TẶNG CHO CHỦ TỊCH HIỆP HỘI CÂU CÁ QUANG XI ( QUẢNG TÂY) ÔNG HOÀNG VĨ MINH

ÔI EM CŨNG ĐƯỢC GỌI LÊN NHẬN QUÀ CÁC BÁC ẠH

HÃNG ĐỒ CÂU GW TẶNG QUÀ CHO ÔNG HOÀNG KIM QUYỀN

 

CÁC CẦN THỦ TRÀNG AN NHẬN QUÀ LƯU NIỆM

ĐOÀN HẢI DƯƠNG NHẬN QUÀ

ĐOÀN SƠN TÂY NHẬN QUÀ

ĐOÀN PHONG CHÂU ÂU LẠC NHẬN QUÀ

DIENDANCAUCA.COM, THÀNH NAM, NAM ĐINH, TPHCM NHẬN QUÀ

LẠI QUÀ NỮA

NÂNG LY NÀO.

LÀM KIỂU ẢNH KỶ NIỆM NGỌC MINH T.A CHỦ TỊCH HIỆP HỘI CÂU CÁ QUẢNG TÂY VĨ MINH, TÔI KHOA NGOAI GIAO.

HÌNH ẢNH ĐOÀN VN CHỤP VỚI CÁC VỊ QUAN CHỨC CỦA HAI NƯỚC.

HẾT PHẦN 3.

PHẦN 4 NGÀY TRỞ VỀ 04/5/2011

Thưa cá bạn vậy là sau 3 ngày đoàn VN sang Trung Quốc tham ra thi câu đã hết chúng tôi thu dọn đóng gói kỹ lưỡng đồ đạc để chuẩn bị sáng mai lên đường về nước.

Sáng nay cũng như mọi ngày sau khi ăn sáng, cả đoàn xếp đồ lên xe dời thành phố Nan Ning về Hữu Nghị Quan, quãng đường về nhà hình như ngắn lại chẳng mấy chốc chúng tôi đã có mặt tại cửa khẩu. Sau một hồi làm các thủ tục cần thiết cả đoàn đã về đến VN an toàn.

Thay mặt cho đoàn VN nói chung cũng như anh em CLB câu cá Tràng An nói riêng xin gửi tới hai vị lãnh đạo của cục TDTT Việt Nam ông Vũ TrọngLợi , ông Đặng Danh Tuấn lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe. Cảm ơn hai ông đã bớt chút thời gian cho môn thể thao câu cá của nước nhà.

Cảm ơn hai mẹ con bà Vi Giang Na đã không quản khó khăn mệt nhọc lo cho đoàn VN khi sang Trung Quốc câu cá và có được thời gian  giao lưu vui vẻ,  những ngày nghỉ chu đáo xin cảm ơn bà chúc bà và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Cảm ơn các thông dịch viên người Trung Quốc a Long, A Sáng , và một phiên dịch nữa tôi không biết tên đã giúp đoàn VN và anh em CLB câu cá Tràng An hiểu và nói chuyện được trong những ngày chúng tôi ở Trung Quốc.

Xin cảm ơn toàn thể anh em cần thủ VN đã bớt chút thời gian không quản đường sá xa xôi đi thi đấu đem vinh quang về cho nước nhà.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả hi vọng với sự đoàn kết của tất cả anh em cần thủ trên cả nước hiệp hội câu cá Việt Nam  sẽ được ra đời.

THÂN CHÀO VÀ HẸN GẶP LẠI ..!Sửa đổi bởi hiepfc - 07/tháng sáu/2011 vào lúc 20:35
Đã có (6) người cảm ơn AKH với bài viết này: duongtanhung (7/5/2011), Hiepfc (7/5/2011), NgocMinh (8/5/2011), KHai (19/5/2011), hero_online (23/5/2011), nhumi (9/8/2011)
khoangoaigiao@gmail.com
Back to Top
AKH Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 15/tháng ba/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 544
  Trích đẫn AKH Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 10/tháng năm/2011 vào lúc 21:02
Về mấy ngày rồi bác khaca ạh 

Đoàn VN đi thi đấu về đã có được hai thành tích tuy chưa cao  nhưng đó cũng là những điều mà không phải cần thủ nào cũng làm được mời các bác vào đọc bài..
Đã có (1) người cảm ơn AKH với bài viết này: Hiepfc (13/5/2011)
Back to Top
Hiepfc Xem từ trên xuống
Khách
Khách


Ra nhập: 03/tháng tư/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 191
  Trích đẫn Hiepfc Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 13/tháng năm/2011 vào lúc 23:17
Chúc mừng bác Minh Chủ tịch....hiepfc
Cho dù không tham dự cuộc thi,nhưng qua bài của bác Khoa ngoại giao thi câu lần này,..''.. đây là lần đầu tiên các cần thủ VN đi thi đấu tại Trung Quốc với sự hiện diện của các cao thủ hàng đầu của Trung Quốc vậy mà đoàn VN vẫn có hai cần thủ Hoàng Ngọc Minh chủ tịch CLB Tràng An, Nghiêm Bá Vương  trang chủ diendancauca.com  lọt vào tốp có giải tuy chưa cao nhưng cũng là mục tiêu của chúng ta phấn đấu.''
Hoan hô..hiepfc.hiepfc.hiepfc bác ''Minh'' và bác 'Vương'' đã lập được thành tích cho đoàn Việt nam trong giải thi câu lần này.
Chúc hai bác đạt nhiều thành tích hơn nữa.
P/S: Các cần thủ rất mong có dịp được gặp hai bác,để anh em chúc mừng ''clbcaucatrangan..và hưởng chút ''lộc" cho dù là đoạt giải nhỏ,nhưng đó cũng là niềm vinh quang của cần thủ Việt nam rồi...hiepfcClap.Clap..Clap..!!!
Sửa đổi bởi hiepfc - 19/tháng năm/2011 vào lúc 18:11
Đã có (4) người cảm ơn Hiepfc với bài viết này: NgocMinh (14/5/2011), duongtanhung (14/5/2011), hero_online (23/5/2011), nhumi (9/8/2011)
Back to Top
KHai Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới
Avatar

Ra nhập: 19/tháng năm/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 1
  Trích đẫn KHai Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 19/tháng năm/2011 vào lúc 16:54
Clap chúc mừng hai cần thủ là ông Minh và ông Vương đã mang về vinh dự cho đoàn mình cũng như ngành câu cá VN~  Gong Xi!!!恭喜~!!!
Đã có (2) người cảm ơn KHai với bài viết này: Hiepfc (19/5/2011), hero_online (23/5/2011)
Back to Top
20170710yueqin Xem từ trên xuống
Thiếu úy
Thiếu úy
Avatar

Ra nhập: 10/tháng bảy/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 96
  Trích đẫn 20170710yueqin Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 10/tháng bảy/2017 vào lúc 13:05

parada bags

true religion jeans outlet

coach factory outlet online

nike sneakers

pandora charms sale clearance

burberry outlet

marc jacobs outlet

air max

oakley vault

longchamp handbags

christian louboutin

ralph lauren outlet

michael kors

coach factory outlet online

longchamp sale

coach outlet online

heat jerseys

discount oakley sunglasses

yeezy shoes

coach outlet online

coach factory outlet store

adidas nmd runner

longchamp soldes

louboutin outlet

coach outlet online

nike outlet store

coach outlet online

kd 8 shoes

nike free 4.0 flyknit

adidas nmd r1

fitflops sale

kate spade uk

birkenstock

longchamp bag

ralph lauren

chi flat iron

dansko outlet

ralph lauren outlet online

coach factory outlet online

curry shoes

coach outlet store

adidas superstars

hermes bags

coach factory outlet online

air max 90

michael kors outlet store

air jordans

fitflops sale clearance

michael kors

under armour outlet

kate spade outlet

pandora charms sale clearance

levis outlet

adidas nmd r1

nike outlet store online

jordan shoes

mlb jerseys

yeezy boost 350

nike outlet

ralph lauren

fred perry polo shirts

adidas uk

michael kors outlet store

toms

oakley sunglasses wholesale

jordans

ralph lauren sale

coach factory outlet online

birkenstock shoes

dansko shoes

fendi bags

michael kors outlet store

yeezy boost 350

adidas outlet store

coach outlet store

coach outlet store

michael kors bags

michael kors

cheap jordan shoes

michael kors outlet online

fitflops sandals

pandora charms

coach outlet store online

louboutin shoes

coach outlet online

nike outlet store

coach purses

ysl bags

salomon outlet

fendi bags

toms

coach outlet online

polo ralph lauren outlet

christian louboutin sale

adidas trainers

coach outlet online

patriots jerseys

pandora uk

adidas

ralph lauren uk

170710yueqin

**vdcv

20170710 yueqin
Back to Top
Galang Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới


Ra nhập: 09/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 48
  Trích đẫn Galang Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 09/tháng chín/2017 vào lúc 11:25
Berdasarkan letak kalimat utamanya[sunting | sunting sumber] Agen Atap Spandek Agen Atap Spandek Distributor baja ringan Agen Bondek Cor Distributor Plat besi plat kapal undangan pernikahan aneh Jual Jual Besi Siku Baja Harga Besi Wf Baja Agen sch 40 undangan pernikahan kalender undangan pernikahan bahasa inggris islam Jual besi beton jcac Pabrik Atap Spandek undangan pernikahan simple Pabrik Atap Spandek Distributor bondek Pabrik Bondek Cor Distributor besi h beam baja jual laptop asus jual laptop asus jual laptop asus murah jual laptop asus murah undangan pernikahan mewah Jual Besi Unp Baja Profil Kanal Pabrik Besi Wf Baja Pabrik sch 40 Jual besi beton interworld steel is Distributor Bondek Cor Distributor Bondek Cor Distributor Plat kapal besi baja bki krakatau steel Distributor Welded Beam Distributor besi cnp undangan pernikahan cute Jual Besi Cnp Profil Baja Gording Distributor Plat Besi Baja Distributor besi Pipa sch 80 baja Jual besi beton gunung garuda Harga Bondek Cor Harga Bondek Cor Distributor besi siku Harga Welded Beam www.gudangbesibaja.com undangan pernikahan online undangan pernikahan islami undangan pernikahan unik dan murah Jual Besi Hollow Supplier Plat Besi Baja Harga besi Pipa sch 80 baja Jual besi beton delcoprima Jual Bondek Cor Jual Bondek Cor Distributor pipa besi baja sch 40 sch 80 Jual Welded Beam Jual besi Wf Baja undangan pernikahan buatan sendiri Jual Wiremesh Agen Plat Besi Baja Jual besi Pipa sch 80 baja Jual besi beton cakra steel cs Supplier Bondek Cor Supplier Bondek Cor Distributor Plat besi Supplier Welded Beam Jual bondek undangan pernikahan artis Jual Besi Pipa Baja Schedule 80 Toko Plat Besi Baja Supplier besi Pipa sch 80 baja Jual besi beton bjku Toko Bondek Cor Toko Bondek Cor Distributor besi h beam Toko Welded Beam Jual wiremesh undangan pernikahan anti mainstream Jual Besi Pipa Baja Schedule 40 Jual Plat Besi Baja Toko besi Pipa sch 80 baja Jual besi beton Sni Ulir Polos Agen Bondek Cor Agen Bondek Cor Distributor besi wf Agen Welded Beam Jual pipa besi baja sch 40 sch 80 undangan pernikahan amplop Jual Pipa Besi Hitam Medium Harga Plat Besi Baja Agen besi Pipa sch 80 baja Jual besi beton ais Pabrik Bondek Cor Pabrik Bondek Cor Distributor wiremesh Pabrik Welded Beam Jual besi hollow undangan pernikahan mewah Jual Besi Wf Pabrik Plat Besi Baja Pabrik besi Pipa sch 80 baja Jual besi beton Distributor Welded Beam Distributor Welded Beam Distributor besi unp Distributor Besi Beton Jual besi beton Sni Ulir Polos undangan pernikahan anime Jual Besi H beam Distributor Besi H beam Baja Distributor Plat Bordes jasa konstruksi baja Harga Welded Beam Harga Welded Beam Distributor besi cnp Harga Besi Beton Jual besi wf baja undangan pernikahan elegan Jual Besi Beton Supplier Besi H beam Baja Harga Plat Bordes www.pusatbesibaja.co.id Jual Welded Beam Jual Welded Beam Distributor besi hollow Jual Besi Beton Jual besi unp undangan pernikahan contoh www.sentrabesibaja.com Agen Besi H beam Baja Jual Plat Bordes www.pusatbesibaja.com Supplier Welded Beam Supplier Welded Beam Distributor besi beton Sni Ulir Polos Supplier Besi Beton Jual besi siku undangan pernikahan yang unik Harga Welded Beam T beam King Queen Cross Castellated Beam Toko Besi H beam Baja Supplier Plat Bordes www.jualbesibajamurah.com Toko Welded Beam Toko Welded Beam ironsteelcenter.com Toko Besi Beton Jual Plat besi plat kapal undangan pernikahan amplop Harga Bondek Cor Jual Besi H beam Baja Toko Plat Bordes harga besi beton Sni Ulir Polos polos ulir Agen Welded Beam Agen Welded Beam Jual stainless steel Agen Besi Beton jual hp asus murah jual hp asus murah Jual besi h beam baja undangan pernikahan unik dan murah Harga Atap Spandek Sni Harga Besi H beam Baja Agen Plat Bordes harga besi beton sii undangan pernikahan kalender link4 
Back to Top
Nicole Hollingsworth Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 25/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 239
  Trích đẫn Nicole Hollingsworth Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 26/tháng chín/2017 vào lúc 23:55
People have used resources to shield their foot for millennia. The primary shoe was your leather sandal. Archeologists have got exposed shoe of which date back in order Michael Kors Outlet to 8000 Before christ. Just before that period, people donned animal hides to shield his or her foot coming from jagged rubble along with from your chilly.What are we discovered Not considerably! Humankind have problems with just like numerous foot traumas since they ever before performed. There's two causes of this. The first and most obvious reason is our own legs tend to be less strong compared to they were in the past. Hundreds of years of protecting all of them make this bone fragments in the man feet leaner and much more injury-prone. And also the minute is shoes are more likely to damage all of us compared to have got ever been.Cruel ShoesThe foot is an incredibly challenging device. It has 27 bone tissues, 33 important joints, as well as over 120 muscles. Their sophistication is due to the requirements many of us place on the idea. Rihanna Puma A persons foot or so ought to support the pounds in the system, digest shock, as well as work as some sort of lever to relocate the leg and the entire body frontward. Simply speaking, the foot is among the trickiest functioning structures within your body. For that reason, it requires a dreadful whipping and it is usually seriously injured.Have you seen some grumble regarding their toes? More often than not, will certainly speak about exactly how theyve held it's place in his or her legs throughout the day and exactly how a lot they will ache. Anybody who holds all around or even hikes for the some min's each day understands simply how much pressure perambulation puts on your toes. Experts signify the pressure of each one move is around 1 / 2 greater people body volume!Even from the laptop or computer grow older, when people take a seat a lot more than have, the average person nevertheless takes all-around 9000 ways every day. Which means our own toes absorb more than one number of a lot every day. It is no wonder we want shoes!Unfortunately, shoes can cause just as several difficulties while they clear up. Of course, they are able to protect our own legs from awful cuts in addition to chafes and in many cases by leg injuries as well as other painful injuries. But ill-fitting shoes are actually in charge of a lot of Fidget Spinner serious in addition to accelerating ft . ailments annually.Podiatrists inform us that 3 out of 4 Us citizens are experiencing some type of base ache in their life. Within the frustrating most of the scenarios, foot or so discomfort will be ephemeral. It's only the effect of ranking or even taking walks an excessive amount of. But also for one in seven elderly Us citizens, ft . pain is a continual problem. Female Foot or so PainWhy can we pin the consequence Nike Cortez on the actual shoes? There is a explanation women will probably suffer from ft . ache. Virtually no, it's got nothing to do with the shape or perhaps strength in their legs. Instead, it needs to employ the reality that women of all ages tend to be more such as don decorative shoes that will puts his or her toes with abnormal jobs.Public foot enemy number 1 are usually high heel dress shoes. Women use pumps as they are sleek and because they generate these people taller, additionally they do a range on their toes. The pressure high heels don feet lead to typical ft . incidents, similar to bruises, ingrown toenails and hallux valgus. Now, wasn't declaring ladies should cease sporting high heels permanently, although wearing them every single day frequently leads to serious feet discomfort.Find an appropriate PairOur present day purchaser culture reveals us together with plenty of alternatives Clarks Shoes for every under the rainbow product, and comfort shoes aren't unique. Will certainly the appropriate shoe make it easier to function the brand new You are able to Workshop as well as provide you with the advantages you need to dunk a new basketball game initially? Maybe, not. Yet there is a reason running shoemakers like Nike and also Reebok market numerous couples regarding shoes each year.Their shoes are particularly built to protect you throughout certain things to do. Thus, whilst their claims involving enhanced overall performance could possibly be genuine hyperbole, his or her basic style and Ralph Lauren Outlet design will protect your feet. Actually, that maybe what particular sports shoes are prepared for, safety, not necessarily efficiency. It should not be a surprise in order to athletes that one activities demand a variety of sneakers. Operating a convention or maybe actively playing a new basketball game each placed an amazing quantity of stress within the toes. A jogger need to have support that can take in the forty-plus thousands of methods as well as developments he or she must carry. As well as a basketball gamer have to have a shoe that offers remarkable leg service when ever this individual lands.Injuries typically happen any time a particular person selects the incorrect type of shoe. Because our own ft are usually powerful and will accommodate virtually virtually any atmosphere, these people rarely make a complaint. For this reason the majority of injuries happen right after year as well as years of sporting the wrong form of shoes. Sore spots, ingrown toenails, claw toes, as well as bone spurs usually are early Skechers UK signs. Navicular bone spur frequently be visible on the particular high heel of the ft . and also hurt simply by rooting into the comfortable tissues. Relaxation, breaks, products, in addition to shoe card inserts are the most commonly encountered control of the problem. Treat on your own and your legs to a strong couple of comfort and ease shoes, made to give you each of the service as well as underlay you should get throughout the day feeling good. Come across your ideal pair today!
Nicole Hollingsworth
Back to Top
Nicole Hollingsworth Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 25/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 239
  Trích đẫn Nicole Hollingsworth Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 27/tháng chín/2017 vào lúc 00:38
The particular survey named Modern australia Sports Apparel along with shoes Market Perspective to 2017-Surging Involvement in sports Providing Method for Advancement supplies a thorough research into the industry sized the particular Quarterly report sports apparel and shoes marketplace, industry segmentation associated with running apparel by girl or boy in addition to running shoes by Michael Kors Outlet means of various types of particular sports shoes. The report also provides this very competitive surroundings involving significant gamers in Australia athletic put on market place together with key tendencies and developments connected with fitness outfits along with shoes sector around australia. A analysis of the future of Modern australia fitness attire and shoes market is provided according to income with the marketplace above following five years.The fitness attire marketplace around australia is actually tiny, competing along with well repaired by simply home companies. This activities attire as well as shoes market place near your vicinity will be described as powerful competitiveness which in turn poses key threat on the foremost businesses. The competition inside sports Clarks Shoes wear marketplace in the country just isn't limited to a good major global models on your own. Various regional in addition to nationwide competitors offer low quality excellent goods in discount prices. The market in Australia, majorly manifested from the functions of Cool dude Sports activities, Amart Most Athletics, Lorna Linda among others is highly competitive. The actual home brand names have caught the market industry discuss regarding global the big boys in addition to tough their foot in the door with major in the country.The Australian marketplace for activities clothes features skilled rapid advancement during the last a couple of years due to the elevated wish to have participation in sports along with conditioning actions one of several people. The particular sales from the athletic apparel market nationwide continues to grow at the CAGR involving became by means of Eight.3% from 2006-2012. Your profits inclined through Bucks ! zillion in 2006 to Bucks ~ zillion in 2012. Over the period 2006-2009, your sports shoes market provides presented significant growth because of Rihanna Puma important sports stuck the country during the period of time. It's consequently enhanced your interest on athletic shoes near your vicinity. The particular fitness shoes industry sales around australia has increased from Dollars ! million in the year 2006 in order to Bucks ~ zillion this year.Mens wear would be the major phase regarding Questionnaire running clothing marketplace. The particular phase organised ~% on the fitness clothing industry in the country in 2012 as well as ended up being worth Bucks ! zillion. Out of the overall sports clothing marketplace nationwide regarding Bucks ~ trillion, women of all ages offered nearly ~% towards the general running clothes market this year.Running shoes organised the actual dominating write about of ~% from the overall sports shoes industry nationwide along with generated earnings well worth Bucks ! million this Fidget Spinner year. Fitness leisure shoes ended up being the second biggest contributor to this sports shoes market place nationwide comprising a new talk about regarding just about ~% this year. Cross-training shoes placed third situation inside athletic shoes market place in Australia, comprising nearly ~% in the general industry this year, accompanied by sports, court docket outdoor and indoor sports activities shoes as well as baskets shoes alongside one another contributing just about ~% towards the market place this year.In 2011, specialised sporting activities keep as well as standard garments Skechers UK retailer provided close to ~% and ~% with the overall particular sports outfits marketplace income correspondingly. Additionally, people around australia appear to have showcased their own desire with regard to on-line acquisitions of running apparel which includes impelled this info in the on the web and world-wide-web acquisitions to be able to ~% this season. The Melbourne fitness apparel companies are fragmented while using existence of numerous avid Ralph Lauren Outlet gamers, that Digital rebel Sporting activities provided around ~% of the full profits from the sports outfits current market in the year 2011, accompanied by Amart Just about all Sporting activities adding to virtually ~% to your general industry.Key Matters Protected inside Document:The industry sized this Asia-Pacific athletic clothes and also shoes Market, 2006-2012.The marketplace sized the particular sports attire and also shoes market place inside the places for instance Cina, Asia, Questionnaire in addition to India, 2006-2012. Market segmentation associated with fitness outfits marketplace in Australia by sexual category, 2012Market Segmentation connected with fitness shoes market australia wide by simply Product or service Classes including cross-training, working, hockey and others, 2012Market Talk about connected with circulation channels with sports clothing industry within australia , Nike Cortez 2011Market Share associated with circulation programs with running shoes industry within australia ,2011Competitive Scenery associated with Major Domestic Participants australia wide Athletic Attire and shoes MarketTrends in addition to developments within particular sports attire and shoes marketplace throughout AustraliaFuture prospect as well as predictions in the foundation of profits within australia particular sports clothing in addition to shoes marketplace, 2013-2017Future outlook and predictions of the basis of earnings within Asia-Pacific and by nations around the world: The far east, Asia, Sydney in addition to Of india.
Nicole Hollingsworth
Back to Top
susier50 Xem từ trên xuống
Thiếu úy
Thiếu úy
Avatar

Ra nhập: 04/tháng mười hai/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 75
  Trích đẫn susier50 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 19/tháng mười hai/2017 vào lúc 10:52
Susie Ruiz
Back to Top
sarahw25 Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 19/tháng mười hai/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 236
  Trích đẫn sarahw25 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 20/tháng một/2018 vào lúc 09:52
Sarah Weekley
Back to Top
 Gửi tiếp Gửi tiếp Page  12>

Chuyển đến Diễn đàn Quyền Xem từ trên xuốngTrang này được tạo ra trong 0.625 seconds.
cho thuoc 24h Bao hiem online,cong ty bao hiem    |   

Tổng số lần truy cập vào diễn đàn: 39319289 (lượt truy cập)


You are browsing this site with: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
Your IP address is: 54.224.83.221
The DNS lookup of the IP address is: 54.224.83.221
The method used to call the page: GET
The server's domain name: www.clbcaucatrangan.com
This link

[Free Express Edition]
Copyright ©2010-2011 Web Wiz
Soi Than ,
Hang nhap khau chau au Son color 8 Tri tao bon