Quản trị diễn đàn(|Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | )Tổ chức Câu lạc bộ(|Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | )Hoạt động sinh hoạt thường kỳ(|Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | )Chuyên đề câu nhóm(|Chuyên đề câu nhóm | Chuyên đề câu nhóm | )Thành viên thảo luận(|Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | )Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh(|Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | )Danh sách Hội viên

Diễn đàn Diễn đàn > Hoạt động sinh hoạt thường kỳ > Phóng sự thi câu thường kỳ
  Chủ đề kích hoạt Chủ đề kích hoạt RSS Feed: HUY MAI MỘT NGÀY ĐÁNG NHỚ
  Trợ giúp Trợ giúp  Tìm kiếm trên diễn đàn
  Nếu đây là lần đầu tiên của bạn,. Bạn có thể phải đăng ký trước khi bạn đăng bài.
Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm từ sự chọn lựa bên dưới..
Tên thành viên    Mật khẩu      Tự động đăng nhập             

HUY MAI MỘT NGÀY ĐÁNG NHỚ


 Gửi tiếp Gửi tiếp
Author
AKH Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 15/tháng ba/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 544
  Trích đẫn AKH Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Topic: HUY MAI MỘT NGÀY ĐÁNG NHỚ (đã có 7618 lượt xem và 2 bài trả lời) 
    Posted: 21/tháng ba/2011 vào lúc 19:51Kính gửi anh em diễn đàn CLB câu cá Tràng An...!

Tôi xin gửi đến các bạn một số ghi chép nhanh và hình ảnh cuộc thi câu thường niên (giải thi câu mùa hè 2009 ) do CLB câu cá Tràng An tổ chức.

Để cuộc vui của chúng ta ngày hôm nay được chọn vẹn chúng tôi phải kể đến sự đóng góp rất lớn của BCN CLB câu cá Tràng An cùng chủ Hồ Câu Giải Trí Huy Mai đc: ngõ 79 Phố Thanh Đàm- Hoàng Mai- Hà Nội.

Với sự đồng lòng nhất trí của tập thể anh em hội viên CLB câu cá Tràng An anh em chúng tôi đã có một ngày đáng nhớ một kỷ niệm đẹp khó quên.

Sáng nay 24/05/2009 chưa đến 6h anh em BTC gải thi câu đã có mặt gần như đông đủ tại hồ câu Huy Mai, chúng tôi chia nhau mỗi người một việc người sắp xếp giải thưởng người cắm tiêu người làm thăm để hoàn tất công việc chuẩn bị cho giải thi câu( Vào Hè Năm 2009). Chỉ khổ cho ông chủ nhà hôm nay được ngày vất vả anh thuê cả lực lượng vũ trang để trông xe, kèm theo các phụ tá gia đình gần như đông đủ để phục vụ cơm nước cho anh em chúng tôi.

Đúng 7h BTC giải đọc quy chế thi câu và cơ cấu giải thưởng. Mặc dù còn một số hội viên chưa đến kịp nhưng chúng tôi vẫn tiến hành cho bốc thăm bình thường, nhìn vẻ mặt hớn hở của anh em hội viên được gọi lên bốc thăm trước, những nụ cười mãn nguyện khi thấy mình bốc được những vị trí đắc địa.

Phương (tể tướng ) om thăm.

Hôm nay anh em hội viên tham ra câu thi rất đông BTC đành chia ra hai hồ, lớn nhỏ, hồ to cho đánh 20m còn hồ nhỏ chỉ được đánh 15m đổ lại, anh em chúng tôi khi đã vào vị trí của mình đều nhanh tay ra cần, lặn thính . Chỉ khổ cho mấy hội viên mang qua nhiều thính không có người thân đi cùng trợ giúp vd: Chung (sôt) mua qua nhiều thính thấy gắp thăm được chỗ không đẹp chỉ mang mỗi một nửa số thính ra ném con đâu để lại.EEK! Big Grin

 Thời tiết hôm nay không nắng lắm, gió Tây Nam nhè nhẹ làm cho mặt hồ lăn tăn gợn sóng. Đúng 8h hai chiếc loa cầm tay của CLB mở hết công xuất thông báo cho các cần thủ đã đến giờ ném thính. Những cơn mưa thính bắt đầu từng đám bọt xốp nổi trắng xoá mặt hồ theo gió trôi về bờ cuối.

Có lẽ hôm nay vì bị khống chỗ khoảng cách ném thính lên khi tôi đi quan sát không thấy có cần thủ nào tỏ ra mệt mỏi .

Tiếp Theo...

Thời gian ném thính đã hết chưa đầy 10 phút phía bờ đối diện tôi (bờ ngang) đã có cần thủ dính cá đó là số 17 Nguyễn Đình Ngọc đây là lần đầu tiên anh tham ra câu thi với tư cách là hội viên chính thức của CLB anh đang loay hoay giòng cá thì cần thủ số 23 cách anh vài cần cũng giật được một chú cá Trắm cỏ hơn 2kg. Những tiếng hò reo của các cổ động viên từ hai hồ nổi lên không ngớt khi cuộc ganh đua của các cần thủ ăn miếng trả miếng liên tục.

Vì ngồi quá xa cho lên tôi không biết hết được cần thủ nào lên cá chỉ nghe các cổ động viên đi qua nói. (chưa đầy nửa tiếng, hồ nhỏ đã có 5 con trắm cỏ lên bờ, chưa kể bị mất mấy con) anh em chúng tôi ngồi bờ này thì im lìm không thấy ai giật cả.

CÂU NHƯ NÈ AI CHẲNG MUỐN Big Grin

Thời gian cứ chầm chậm trôi qua nhanh chóng hai bờ trước mặt và phía bờ đáy đảo các cần thủ đua nhau lên cá. Đã có vài cần thủ lên được 3 chú Vd:số 29 Dương Xuân Mạnh lên 2 Trắm ,1 Trôi.....

Còn số cần thủ lên hai con thì nhiều Vd: số 22 Nguyễn NGọc Phương tức ( Phương tể tướng ) số 53 Nguyễn Đình QUÝ tức (Quý đỏ) số 20 Nguyễn Hoài Sơn, số 24 Trần Hùng ..v.v.v Hôm nay đen nhất cõ lẽ là số 32 Nguyễn Văn Nam tức( Nam bê ) anh đánh được một con Trắm nhưng do chủ quan không kiểm tra giỏ cá của mình, khi đánh được thêm một con thứ hai nữa khi nhấc gỉỏ lên thì chỉ thấy nước không,cá thì biến mất tự bao giờ EEK!

Chỉ còn 90 phút nữa là hết giờ thi đấu phía bờ đáy của hồ to chỉ còn mỗi cần số 29 Dương Xuân Mạnh là vẫn được giật đều phao của anh cứ ném ra là cá đè, còn các cần thủ ngồi hai bên thì chào cờ nhìn cần thủ Mạnh dòng, vớt cá.

Tôi hôm nay cũng có một cơ hội giật cá nhưng vì qua bất cẩn lên bị bong mất, bắt trước tôi là Giang (quản trị) cũng dòng cá vào bờ lại bị mất có lẽ do đức của tôi chưa được dầy lắm cho lên đi thi câu không hay được giải.Big Grin

Thời gian trôi đi thật nhanh chỉ còn chưa đầy 15 nữa là hết thời gian 240 phút thi đấu cần thủ số 29 đã câu được 8 con anh đánh dấu chấm hết bằng cú bứt phá ngoạn mục bỏ xa các đối thủ của mình đến 5 con

Rồi tiếng loa của ban tổ chức cũng vang lên báo hiệu đã hết giờ thi đấu các cần thủ được cá ở nguyên vị trí của mình để BTC đi cân cá tính điểm còn tôi nhanh chóng thu dọn đồ đạc về hội trường để làm nốt công việc của mình.

Tiếp theo..

Sau khi BTC đi cân cá chấm điểm cho các cần thủ kết quả những cần thủ đoạt giải trong cuộc thi câu của chúng tôi( Giải thi câu vào hè 2009) như sau.

Giải nhất: 01 bộ giàn samsung trị giá 6.500.000.vnđ dành cho cần thủ xuất sắc nhất trong hội thi ngày hôm nay đó là cần thủ mang số báo danh 29 Dương Xuân Mạnh anh câu được 8 con 7 Trắm,1 Trôi tổng trọng lượng 18kg

Giải nhì:01 tủ lạnh Dewoo trị gía 4.000.000 vnđ dành cho cần thủ mang số báo danh 24 Trần Hùng, anh câu đựơc 2 con Trắm tổng trong lượng 6,1kg

Giải ba:01 ti vi Samsung 21 inch trị gía 2.400.000 vnđ dành cho cần thủ mang số báo danh 65 Phạm Văn Nam, anh câu đựơc 2 con Trắm tổng trong lượng 5,2kg

Giải tư:01 máy hút bụi codex trị giá 1.290.000 vnđ dành cho cần thủ mang số báo danh 53 Nguyễn Đình Quý anh câu đựơc 2 con Trắm tổng trong lượng 4,9kg

Giải con cá to nhất: 01 máy giặt LG trị giá 3.500.000 vnđ thuộc về cần thủ mang mang số báo danh 32 Nguyễn Văn Nam anh câu được một con Trắm nặng 4kg

Trong khi ban tổ chức giải thi câu làm việc, anh em BCN CLB đã tiến hành mời các vị quan khách, anh chị em hội viên CLB vào bàn an toạ để dự tiệc liên hoan và ca nhạc.

Người dẫn chương trình quen thuộc của chúng ta ca sỹ Hà Linh,chị cùng một lúc đảm nhiệm hai vai vừa làm ca sỹ vừa là MC cho CLB của chúng ta. Chị cất tiếng hát ngọt ngào êm dịu, giới thiệu những nhạc phẩm sâu lắng, trữ tình, bốc lửa. Do các ca sỹ chuyên nghiệp đã từng đoạt giải trong các cuộc thi lớn trình diễn.

Những cành hoa tươi thắm những nụ cười thân thiện của các cần thủ khi tặng hoa các ca sỹ những bức hình ghi lại khoảnh khắc giao lưu đáng nhớ, những vũ điệu cuồng nhiệt của vũ đoàn ...

Tiếp theo và hết ..

Xen lẫn những tiếng hát tiếng cười là chương trình cảm ơn đến các vị khách quý các nhà tài trợ, các điểm liên kết, đã và đang đóng góp một phần rất lớn cho CLB của chúng ta. Mr Nguyễn Bá Diệp tức (Diệp DG) người phát ngôn của CLB câu cá Tràng An đã thay mặt toàn thể thành viên Câu lạc bộ Câu cá Tràng An có đôi lời cảm ơn các nhà tài trợ.

Niềm vui đựơc nhân đôi vì hôm nay có sự góp mặt của BCN câu lạc bộ câu cá Mai Động do Mr Thanh làm trưởng đoàn đã đến dự chương trình của chúng ta. Anh đại diện cho CLB câu cá Mai Động ủng hộ quỹ xây dựng CLB câu cá Tràng An 1000.000 đ, Chủ tịch CLB câu cá Tràng An Hoàng Ngọc Minh đã lên nhận phần quà tài trợ và cảm ơn CLB câu cá Mai Động.

Phó chủ tịch CLB câu Cá Tràng An Nguyễn Mạnh Dũng đã thay mặt Ban Chủ Nhiệm trao phần quà lưu niệm cho Mr Thanh.

Cuộc liên hoan văn nghệ của anh em thành viên CLB và các nghệ sỹ kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ mới kết thúc, chúng tôi vui mừng đón nhận những lời chúc của các vị khách quý đã đến dự tiệc chung vui với CLB.

Một lần nữa tôi xin thay mặt BCN CLB câu cá Tràng An xin chân thành cảm ơn các vị khách quý các điểm liên kết các nhà hảo tâm các cơ quan đoàn thể đã đến dự và chia vui ủng hộ chúng tôi giúp chúng tôi đạt được cuộc vui trọn vẹn, thành công rực rỡ. Cảm ơn anh Huy chủ hồ câu Huy Mai anh đã giúp chúng tôi có được sân chơi lành mạnh, có bữa ăn ngon miệng và một sân khấu thật hoành tráng. Cám ơn anh ..!

Thay mặt Chủ Tich CLB câu cá Tràng An chúc các quý vị, anh chị em cần thủ có một sức khoẻ dồi dào, an khang, hạnh phúc ..

Mời các bác cho lời bình.

( TÚI THÍNH NHÀ AI ĐÂY RỒI )

LÀM DÁNG TÝ CÁC BÁC NHỈ

TUNG THÍNH NHÀN QUÁ

 

 

Tiếp ..

Gọi ĐT: NHỜ TRỢ GIÚP CỦA NGƯỜI THÂN

 

LÂU KHÔNG ĐI CÂU MẮT KÉM QUÁ

Hôm Nay Cần Thủ Này Câu Được Cá Không Nhỉ..? 

Căng Thẳng

 

 

 

XIN LỖI ANH EM, CÒN RẤT NHIỀU CẦN THỦ TÔI KHÔNG CÓ ẢNH LÊN CHƯA ĐĂNG LÊN ĐƯỢC HẸN CÁC BẠN LẦN SAUSửa đổi bởi Hiepfc - 17/tháng tám/2011 vào lúc 19:13
Đã có (1) người cảm ơn AKH với bài viết này: nhumi (9/8/2011)
Back to Top
AKH Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 15/tháng ba/2011
Online Status: Offline
Tin bài: 544
  Trích đẫn AKH Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 21/tháng ba/2011 vào lúc 19:52

Cảm ơn Mr Khoa,mong muốn bạn ngày càng có những đóng góp quý báu,dành thật nhiều tình cảm cho CLB câu cá Tràng An.

Back to Top
xiaozheng6666 Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy


Ra nhập: 06/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 202
  Trích đẫn xiaozheng6666 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 06/tháng chín/2017 vào lúc 21:19
2017-9-6 xiaozheng6666

coach outlet online

nike shoes for women

canada goose outlet store

kate spade outlet

polo ralph lauren outlet

fitflops shoes

ugg outlet

michael kors outlet online

mlb jerseys

moncler jackets

nike trainers

pandora outlet

coach outlet

pandora outlet

polo ralph lauren

coach outlet

kate spade handbags

canada goose outlet

coach outlet online

true religion outlet

coach outlet online

canada goose jackets

christian louboutin uk

michael kors outlet clearance

coach outlet online

kate spade outlet store

fred perry polo shirts

nike outlet

christian louboutin outlet

nike outlet

nba jersey

mont blanc pens

canada goose jackets

michael kors outlet

coach outlet

adidas ultra boost

adidas yeezy shoes

tory burch outlet

moncler jackets

kate spade outlet

ugg boots

coach outlet

uggs outlet

pandora charms

michael kors handbags

michael kors outlet clearance

canada goose outlet

vintage nhl jerseys

canada goose outlet online

kate spade outlet online store

pandora charms

ralph lauren polo

tory burch outlet stores

michael kors outlet online store

kate spade handbags

michael kors outlet

michael kors outlet

cheap ray ban sunglasses

ugg outlet

coach factory outlet

oakley sunglasses for men

nike shoes

coach outlet online

fitflops sandals

fitflops sale clearance

longchamp bags

mont blanc outlet

polo ralph lauren

nike shoes

adidas yeezy boost

ugg outlet online

oakley sunglasses wholesale

cheap oakley sunglasses

polo ralph lauren

pandora outlet store

tory burch handbags

polo ralph lauren outlet

polo ralph lauren

polo ralph lauren outlet

cheap ray bans

air jordan 4 retro

adidas outlet

michael kors handbags sale

snapbacks wholesale

polo ralph lauren pas cher

kate spade bags

pandora bracelet

nike shoes

cheap nike shoes

fitflops sale clearance

ugg outlet

pandora charms

DSFDSFSDFSDF

xiaozheng6666
Back to Top
 Gửi tiếp Gửi tiếp

Chuyển đến Diễn đàn Quyền Xem từ trên xuốngTrang này được tạo ra trong 0.203 seconds.
cho thuoc 24h Bao hiem online,cong ty bao hiem    |   

Tổng số lần truy cập vào diễn đàn: 39602185 (lượt truy cập)


You are browsing this site with: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Your IP address is: 54.167.243.214
The DNS lookup of the IP address is: 54.167.243.214
The method used to call the page: GET
The server's domain name: www.clbcaucatrangan.com
This link

[Free Express Edition]
Copyright ©2010-2011 Web Wiz
Soi Than ,
Tham My Vien Hoa Ky Son color 8 Tri tao bon